Cần đổi mới phương thức chăm lo cho người nghèo

Thời sự

Cần đổi mới phương thức chăm lo cho người nghèo

(PL)- Sáng 8-8, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng cùng nhiều lãnh đạo TP đã có buổi làm việc với Đảng đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM.

Ông Đinh La Thăng đề nghị Đảng đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM tiếp tục chỉ đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM phát huy vai trò đại đoàn kết toàn dân tộc với phương châm dân biết - dân bàn - dân kiểm tra; các phong trào thi đua yêu nước cần đi vào thực chất, điển hình của TP. Đồng thời thực hiện chức năng giám sát phản biện xã hội cần phải dựa trên tính đặc thù của địa phương.


Hội Chữ thập đỏ TP.HCM cùng các mạnh thường quân tổ chức đến thăm và tặng quà cho người nghèo trên địa bàn quận Bình Tân năm 2016. Ảnh: Thế Anh

Bí thư Thành ủy TP.HCM cũng đề nghị quan tâm đổi mới phương thức hoạt động chăm lo cho người nghèo, chăm lo các gia đình chính sách, thương bệnh binh, góp phần xây dựng TP.HCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Được biết trong sáu tháng đầu năm, Đảng đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM đã lãnh đạo, chỉ đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam TP trong thực hiện các cuộc vận động, các phong trào và công tác an sinh xã hội có hiệu quả...

TÁ LÂM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM