Cần cẩu thi công tuyến metro Nhổn - Ga Hà Nội đổ làm 1 người bị thương

Viết Long
Viết Long
Thứ Ba, ngày 12/5/2015 - 17:19

(PLO)- Khoảng 16h30, ngày 12-5, chiếc cần cẩu đang phục vụ thi công dự án metro Nhổn - Ga Hà Nội bất ngờ đổ sập vào căn nhà số 361, đường Cầu Giấy, Hà Nội.


Chiếc cần cẩu đổ vào hai căn nhà trên phố Cầu Giấy. Ảnh:Bá Đô. (VNE)

Sự cố này đã làm cho một người phụ nữ đi xe máy (BKS 29.G1 37847) đang lưu thông trên đường bị thương và phải đưa đi cấp cứu.

Trước đó vào khoảng 9 giờ 30, ngày 12-5 tại đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân, Hà Nội), một thanh sắt từ công trình đường sắt trên cao Hà Nội tuyến Cát Linh - Hà Đông đã rơi thẳng xuống đường và va vào một xe ô tô đang lưu thông trên đường.Rất may, thời điểm trên đường đã thoáng, xe đi lại ít nên không có thiệt hại nào về người.

Tối ngày 10-5, cũng tại công trường tuyến đường sắt trên cao Nhổn - ga Hà Nội (đoạn Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) một thanh sắt lớn bất ngờ rơi xuống đường vì tuột cáp cẩu. May mắn sự việc không gây thiệt hại về người dù thời điểm này có rất nhiều phương tiện đang lưu thông.

Viết Long

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục