Các địa phương không được lên Trung ương tặng quà

V.QUÝ
V.QUÝ
Thứ Ba, ngày 27/12/2016 - 17:14

(PLO)- Ngày 27-12,  Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Lê Viết Chữ  đã có văn bản chỉ đạo các ngành và địa phương trong tỉnh thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu. 

Theo đó, cán bộ công chức, viên chức không biếu quà, không nhận quà biếu; lãnh đạo các đơn vị, địa phương không được về Trung ương và tỉnh để tặng quà.

Ban thường vụ Tỉnh ủy không tổ chức đón tiếp các cơ quan, tổ chức, cá nhân đến thăm, tặng quà tại cơ quan Tỉnh ủy, dành thời gian tập trung chăm lo tết cho nhân dân.

Như mọi năm, TP Quảng Ngãi thường huy động nguồn vốn xã hội hóa khoảng 600 triệu đồng để bắn pháo hoa mừng xuân mới ở Quảng trường Phạm Văn Đồng, TP Quảng Ngãi. Năm nay, việc bắn pháo hoa sẽ không thực hiện mà chỉ có chương trình văn nghệ do Đoàn ca múa nhạc của tỉnh phối hợp với trung tâm văn hóa tỉnh và Phòng văn hóa thể thao & du lịch TP Quảng Ngãi thực hiện  với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân” được tổ chức ở nơi đây. 

Cùng với việc không nhận quà, thăm tết, Tỉnh ủy Quảng Ngãi cũng chỉ đạo tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ, thăm tặng quà các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam anh hùng, giữ gìn an ninh trật tự trong ngày xuân, chăm lo đời sống cho đồng bào vùng lũ.

Được biết trong năm đợt lũ tính từ ngày 30-11 đã làm cho chín người bị chết, 14 người bị thương, bốn người mất tích, 20 nhà bị sập và 110 nhà bị hư hỏng. Tổng thiệt hại do mưa lũ lên đến 470 tỉ đồng nên đón xuân Đinh Dậu sắp tới, người dân trong tỉnh gặp rất nhiều khó khăn.

V.QUÝ

TP.HCM: Sẽ có 800 điểm xét nghiệm cho shipper

Thứ Ba, ngày 21/9/2021

(PLO)- Số lượng shipper trên địa bàn TP.HCM đăng ký hoạt động trở lại tăng đột biến, theo đó TP sẽ cho phép hơn 800 trạm y tế lưu động hỗ trợ xét nghiệm cho lực lượng này.

Để ông Park không mệt mỏi hơn...

Thứ Ba, ngày 21/9/2021

(PLO)- HLV Park Hang-seo cần làm quen với điều kiện bình thường mới trong đội tuyển Việt Nam với những thay đổi bất đắc dĩ hoặc tìm hướng đi khác có tính đột phá hơn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục