Vụ bắt dân chui qua háng: ‘Quy trình bầu gương tối’

Cà phê sáng

Vụ bắt dân chui qua háng: ‘Quy trình bầu gương tối’

(PLO)- Bạn là một nhân vật có quá khứ hành xử côn đồ? Bạn cũng là người thiếu tu dưỡng, kém kỷ luật, coi thường tổ chức?

Bản tin liên quan

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn có ý định tiến thân trong nghiệp quan chức, hãy đến với chúng tôi. Một khóa đào tạo cơ bản thông qua tấm “gương tối” chắc chắn giúp bạn thỏa nguyện ước mơ làm lãnh đạo.

Không tin ư? Hãy nhìn vào trường hợp đương kim chủ tịch MTTQ thị trấn Lang Chánh ở Thanh Hóa, bạn sẽ phải câm nín ý định phản biện bởi sự nghi ngờ của bạn không có lý do để chống lưng.

Ông ấy, thời còn là trưởng công an thị trấn từng hành hung dân, bắt dân chui qua háng mình mới chịu bỏ qua. Sau đó, lúc lên chức phó chủ tịch UBND thị trấn, “trình đánh người” được “cải thiện” khi nạn nhân là chính đồng nghiệp của ông. Chưa hết, ông còn áp dụng cả “động khẩu lẫn động thủ” với chính lãnh đạo của mình...

Tiếp đó, khi làm chủ tịch MTTQ thì dù năm 2018 vừa qua từng bị nhiều phiếu tín nhiệm thấp nhưng ông lại trúng tiếp vị trí này. Và lý giải cho việc một vị lỗ mãng như thế nhưng vẫn đứng đầu MTTQ - nơi có đặc thù về thu phục nhân tâm này, lãnh đạo huyện cho rằng “căn cứ theo hồ sơ thì làm đúng cả, không có vấn đề gì”.

Do vậy, chúng tôi đã lấy ngay trường hợp này để viết thành giáo trình tiến thân. Bạn không phải lo lắng khi theo học tại trung tâm chúng tôi - Trung tâm Quy trình trong ngoặc kép (“ ”).

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

BÌNH LUẬN

Kiem

Hết người tài rồi sao ? mà xử dụng người bất tài ,côn đồ.

tât Dũng

Cha mẹ ui, bắt *dân chui qua háng, đánh dân. *... Mà tên cán bộ này vẫn lên *quan chức*, chuyện này mà thiệt tình xẩy ra như vậy thì, chinh quyền *bèo quá*... Khó tin, chắc viết thế nào...

Phan Tín

Vai trò cấp Ủy, Đảng, Đoàn thể ở địa phương này để đâu?

Trần Thanh Toàn

Mong dân nơi này gởi thư phản ảnh lên huyện để phản ảnh cho ông kẹ này về gấp kẻo dân gặp tai họa. Nếu không được thì phản ánh lên Tỉnh (thành phố),nếu không được thì gởi lên trung ương... Loại người này phải đào thải gấp để đem lại sự yên bình cho nhân dân

Tung Trab

Ông nầy đúng là nhân vật trong Tam QUốc CHí, lúc trước bắt Hàn Tín chui qua hán mới tha. Nay tái xuất giang hồ. Các cấp chình quyền, chi bộ Đãng không nghe vụ nầy trong 1 thời gian dài quá!

Phạm Lộc

Xem lại trách nhiệm quy hoạch cán bộ của địa phương

BAY CHUONG

dân đóng thuế nuôi mấy ông ba trợn này sao?

Chu Minh Noãn

Chả lẽ huyện Lang Chánh không còn người nào xứng đáng làm vị trí này hơn ông đó sao ?

Quang Vinh

Chắc vậy. Ai tốt thì phải đi nơi khác mới sống được.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM