Thuốc kìm hãm ham muốn

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU
NGƯỜI SÀNH ĐIỆU
Thứ Năm, ngày 15/6/2017 - 07:05

Sau thắng lợi đình đám bào chế ra loại thuốc kìm hãm dậy thì sớm, trung tâm công nghệ hóa màu bèn nhận được đơn đặt hàng từ một đối tác.

Họ yêu cầu trung tâm bào chế ra một loại thuốc đặc trị cho nhiều chứng bệnh cùng biểu hiện lâm sàng giống nhau.

Để tiến hành ký kết hợp đồng với đối tác, chủ tịch trung tâm công nghệ hóa màu bèn triệu tập hội đồng khoa học của đơn vị để triển khai dự án bào chế thuốc. Chủ tịch nói: “Keo bẫy chuột chúng ta tạo ra từng làm mưa làm gió thị trường. Thuốc kìm hãm dậy thì sớm của chúng ta hiện đang chinh phục các phụ huynh. Tôi tin rằng loại thuốc mà đối tác đặt hàng cũng sẽ nằm trong tầm tay của chúng ta!”.

GS-TSKH Tịt Tuốt hỏi: “Thưa chủ tịch, yêu cầu đặt ra của đối tác là gì?”. Chủ tịch: “Vẫn là thuốc kìm hãm liên quan đến con người”.

- Chủ tịch nói rõ giùm kìm hãm là kìm hãm cái gì không ạ?

- Thì kìm hãm lòng ham muốn của con người.

- Cụ thể là ham muốn cái gì?

- Ham muốn xén đất xây sân golf, ham muốn lấy rừng phòng hộ làm dự án kinh tế, ham muốn lấy vườn quốc gia làm dự án du lịch nhà hàng, rì sọt, xây biệt phủ…

- Thế thì thưa chủ tịch, chúng tôi đành giơ tay đầu hàng! Đây là những bệnh mạn tính, chúng di căn vào tận xương tủy con bệnh rồi, chả có loại thuốc đặc trị nào có thể chữa hết đâu. Thôi, ta về cải tiến keo bẫy chuột bán kiếm bạc cắc cho nó lành!

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục