Sự ngẫu nhiên của biển số 68.68

Cà phê sáng
Cả đời em chỉ mong được may mắn có một lần, mà sao vận hên không đến. Hồi xe máy còn biển bốn số, mua hai con xe để vợ chồng đi lại, chiếc đầu tiên vớ được biển số 9132.

Em chê “năm nút, xui”, cho là chiếc xe của mình sẽ may mắn hơn. Biển số được cấp ra, em được… 10 “nút”, dân mê tín gọi là số bù. Híc híc.

Cơ mà cái bác giám đốc doanh nghiệp tư nhân ở Thanh Hóa, người có chiếc xe biển số trắng 80A vừa gây tai nạn liên hoàn, lại may mắn ngập tràn. Doanh nghiệp của bác ấy là Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Thương mại 68, bác ấy bèn “bấm ngẫu nhiên” được cấp biển số 80A-668.68. Số đẹp như mơ!

Không được bình luận, suy diễn nhé! Trường hợp số “VIP” nói trên là hoàn toàn công tâm. Cơ quan chức năng đã nói rồi, việc xe có biển bốn số cuối “68.68” là do quay số “hoàn toàn ngẫu nhiên”.

Ngẫu nhiên sao hay thế nhỉ? Phải chi ông thần may mắn đáp chân xuống nhà em thì em sẽ được cặp số “38.38” vì con trai em sinh ngày 3-8 hoặc “73.73” vì hai số cuối là năm sinh của em…

Chắc em phải đi xem bói, coi khi nào vận đỏ nó tới, để canh ngày giờ mà mua xe rồi đi xin cấp biển số, biết đâu em lại may mắn. Đời có những sự ngẫu nhiên một cách hồn nhiên, như bác doanh nghiệp nói trên, nghĩ mãi không ra sao mà nó hồn nhiên lạ lùng!

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

BÌNH LUẬN

nvn

Không cần đi xem bói đâu, muốn được biển đẹp phải đi chùa, nhất là chùa thầy,cứ nhất lòng thành cửu công đức là sẽ được như ý. Không tin thì đi hỏi ông chủ cái xe biển 68.68 vừa gây tai nạn ấy, chứ ngẫu nhiên mà được cái biển "lộc phát" cũng "lộc phát" như tên công ty của bác ấy à.

Người ưu tư

Tôi là dân ít học nhưng tôi được cái hay là thích nói thẳng..... Biển số xe của bác giám đốc đẹp và trùng hợp với công ty của bác ấy chắc chắn là dùng tiền ̣̣để mua./.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM