Không sợ trời đất, chỉ sợ chị cán bộ xã

Cà phê sáng
Chị, Em nể quá! Chị oai hơn rất nhiều cán bộ khác. Chỗ em ở, cán bộ xã, phường rất kỳ lạ, cứ cày cục cải tiến quy trình, làm nhanh khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn cho dân, rồi mang đến trao tận nhà hoặc mời lên làm lễ trao, rách việc!
 

Bản tin liên quan

Chị mới là nữ nhi oai phong lẫm lẫm. Làm cán bộ tư pháp xã thì phải oai chớ. Cấp trên nói chị cũng chả nể sợ, cứ hành dân trước mặt cấp trên cho ra bã mới chịu, dù người bị hành chỉ là anh bán vé số phải ngồi xe lăn xin làm giấy khai sinh cho con. Chị hạch sách sai nghiệp vụ với người đàn ông khốn khổ ấy trước mặt chủ tịch xã. Mà dường như chị hành dân đâu chỉ một lần. Coi Facebook mới thấy một số người dân than phiền từng điêu đứng vì cách làm việc của chị.

Chị là cán bộ tư pháp xã Hòa Minh, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh.

Bữa nay nghe nói huyện chỉ đạo làm rõ thái độ phục vụ dân của chị. Chẳng biết người ta có làm rõ được vì sao chị có thái độ không sợ ai hay không.

Chị biết không, cả nước có hơn 11.000 xã, phường, thị trấn. Chỉ cần 1.000 cán bộ tư pháp như chị là biết bao nhiêu gia đình lên bờ xuống ruộng, bao nhiêu cặp đôi tan vỡ, bao nhiêu đứa trẻ không được đi học đó chị!

Cái oai của chị là oai… ác đó!

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

BÌNH LUẬN

KGB

@ Ls Nhàn! Đã từng làm chánh án rồi nếu về hưu thì sao không nghỉ luôn cho nó khoẻ? LS còn lạ gì cái cơ chế... Trên bảo dưới... Đếch thèm nghe trong bộ máy công quyền ngày nay mà trách chi thế hệ con cháu thế?

bán vé số dạo

Hay quá lại ở Trà Vinh, hôm rồi tôi có đi làm giấy khai sinh cho con, mà cán bộ Tư pháp chẳng biết gì, không phân biệt thế nào là nguyên quán và thế nào đăng ký hộ khẩu thường trú là gì, đến phát sợ đánh máy sai lỗi chính tả của 1 thành phố và sai luôn tỉnh đó luôn, cuối cùng phải đi lên xuống 3 lần mới xong.

bao công

Ông trời ở tít trên cao / thổ địa ở mãi tận dưới sâu và không bao giờ làm khổ, hành hạ người dân nhất là người khuyết tật chỉ có cái thứ con ông, cháu cha + ngu dốt, ác độc mới ỷ thế hống hách, cửa quyền với người dân [ cũng là để che cái ngu dốt về nghiệp vụ của mình ] nhưng anh bán vé số cũng đừng buồn vì cuối cùng anh cũng được '' bố thí '' tờ giấy khai sinh đúng theo nguyện vọng còn hơn ông chủ tịch xã là cấp trên trực tiếp và cả công an còn bị bà ta khinh bỉ ra mặt [ chỉ làm việc với cấp tỉnh ] và tình trạng này kéo dài nhiều năm nhưng ông chủ tịch xã và công an cũng phải nuốt nhục chứ đâu dám kêu ca gì / bây giờ báo Pháp Luật phanh phui như vậy, chính quyền tỉnh, huyện cũng đã lên tiếng nhưng để coi có dám đụng đến lông chân bà ta hay không vì chưa gì đã đưa ra lý do bà ta mang bầu 4 tháng nên phải cân nhắc... He... He... He... Người dân đang được coi game show hài nhiều tập... He... He... He...

Ls Nhàn

Sáng hôm qua tôi tòa án huyện của Đak Lak nộp đơn xin ly hôn của khách hàng. Tôi gặp chánh án (đàn em) trao đổi và đưa đơn kèm hồ sơ. Chánh án đồng ý thụ lý đơn. Tôi đem qua phòng nhận đơn. Ôi thôi, cô cán bộ nhận đơn yêu cầu phải bổ sung hộ khẩu, CMND của bị đơn... đủ thứ, mặc dù cô này biết tôi nguyên là chánh án. Vậy đấy. Cơ chế hành là chính.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM