Khi phó tổng giám đốc chưa bị bắt giam

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU
NGƯỜI SÀNH ĐIỆU
Thứ Sáu, ngày 22/3/2019 - 06:40

- Màn đấu khẩu, cãi nhau qua lại cuối cùng cũng kết thúc bằng cách ít ai ngờ nhất. Đó là ông này túm ông kia, ghì xuống và đánh túi bụi.

- Dừng động khẩu để chuyển sang động thủ hả? Hấp dẫn quá, ông kể tiếp đi.

- Cảm giác lúc ấy như cả vùng xung quanh nổi cuồng phong dữ dội. Một cú đấm tung ra, cú thứ hai, thứ ba… Tới cú thứ n thì dường như thấy khá đau tay nên ông này chụp mũ bảo hiểm giáng liên tiếp vào đối phương. Chưa hết, đám “đồ đệ” đi cùng hùa vào tấn công hội đồng, trói nạn nhân lại, ném lên ô tô chở đi...

- Ủa, đoạn này nghe quen quen, hình như không phải ông đang kể phim chưởng?

- Chuyện thật ở Phú Yên chứ phim ảnh gì. Vụ tay phó tổng giám đốc một công ty “xử lý” người dân vì người dân chưa phục chuyện bồi thường trong dự án nhà máy điện mặt trời đó. Vị này cùng “đồ đệ” vừa bị khởi tố tội bắt giữ người trái pháp luật.

- Hic, trong khi công an giải quyết bất kỳ vụ việc nào thì đều cần thời gian để củng cố hồ sơ, khởi tố rồi mới tới giai đoạn bắt người thì ông ta “chơi” cái rụp. Quá nhanh!

- Hừm, bà không hổ danh là “đệ nhất cao thủ so sánh cà chớn”! Ai lại đi liên hệ chuyện thực thi pháp luật với cách hành xử kiểu du côn?

- Ờ nhỉ!... Hy vọng từ vụ này, những tay áo trắng cổ cồn nhưng có tư duy “xã hội nâu” nhìn vào mà kinh!

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

Cách bật tính năng dịch phụ đề và bình luận YouTube trên điện thoại

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Khi xem các kênh YouTube nước ngoài, chắc hẳn là bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu vì không biết họ đang nói gì. Hiểu được những rắc rối của người dùng, YouTube vừa triển khai tính năng dịch phụ đề và bình luận tự động sang ngôn ngữ bản địa, giúp bạn hiểu được những nội dung mà người khác đang nói.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục