Hội vô duyên lên tiếng

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU
NGƯỜI SÀNH ĐIỆU
Thứ Ba, ngày 7/8/2018 - 06:50

Nói về việc nhân viên của mình liệng bưu kiện như liệng rác, giám đốc Bưu điện tỉnh Gia Lai cho hay đã tạm đình chỉ công việc, hạ bậc lương đối với nhân viên này.

Ông còn khẳng khái nói hành động quăng hàng hóa của khách là nghiêm cấm và việc xử lý chính là bài học để làm gương… Lời quả quyết này rõ ràng “ghi điểm” để vớt vát chút sĩ diện của đơn vị ông trước dư luận.

Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ sự thông cảm cho nhân viên vì trời sắp mưa nên “vội vàng”. Thế nhưng dư luận đã nổi khùng khi ông vô tư đặt nghi vấn rằng: Khả năng do đối thủ cạnh tranh cố tình quay clip rồi phát tán lên mạng xã hội nhằm hạ uy tín ngành (!?).

Đúng! Trong trường hợp này, kẻ tung clip đã phản ánh hành vi của lính ông trung thực một cách “tàn nhẫn”. Hắn cũng chính là kẻ thọc gậy vào chiếc bánh xe thực thi nhiệm vụ “hiệu quả, tiết kiệm thời gian” của nhân viên kia. Đây cũng là kẻ nhăm nhe gợi ý công luận đặt dấu hỏi về sự mẫn cán, tận tụy với công việc của đơn vị ông.

Tóm lại, “đối thủ” ấy cực kỳ nguy hiểm vì… dám đứng về phía quyền lợi của khách hàng!

Là một người quản lý tầm vóc thì đừng ngán gì ông ạ! Và việc khéo léo chuyền trái bóng cảm xúc, lướt sóng dư luận, hướng mũi dùi sang phía đối thủ một cách rất chi điệu đà khiến chúng tôi rất hãnh diện. Xin nhiệt liệt hoan hô ông!

Ký tên: Hội vô duyên

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

3 gói thuốc điều trị COVID-19 tại nhà

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Theo hướng dẫn tại Công văn 6065 ngày 27-8-2021 của Sở Y tế TP.HCM, có ba gói thuốc chăm sóc, điều trị cho các F0 (cho người trên 18 tuổi) tại nhà.

Futsal Việt Nam - Nga: Lửa thử vàng

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Vào vòng 16 đội, futsal Việt Nam gặp lại tảng đá lớn Nga lúc 21 giờ 30 ngày 22-9. Năm năm trước, futsal Việt Nam từng thua 0-7 nhưng lần này Nga sẽ không dễ bắt nạt thầy trò HLV Phạm Minh Giang.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục