Cấm nói nghịch nhĩ khi dự tọa đàm?

Cà phê sáng
Hôm nay tui mời bà con đến góp ý chuyện xây dựng khu phố mình sao cho xanh, sạch, đẹp.

Tui là lãnh đạo khu phố, hứa phát huy triệt để tinh thần cầu thị, dân chủ, tất cả vì mục tiêu chung của cộng đồng.

Tui sẽ lắng nghe tất cả ý kiến. Tui sẽ không có một lưu ý hay định hướng nào kiểu như “hãy nói A chứ không nói B“.

Dạ, xin mời bác Tám. Dạ… bác rầy là phải rồi, hôm trước lãnh đạo khu phố lu bu quá, không nhắc nhở kịp thời, để chó chạy rông lung tung, thành thật xin lỗi.

Ôi cô Tư, cô muốn góp ý chuyện thi công bồn hoa phải không? Cô Tư cứ mạnh dạn nói, tụi tui sẽ kiểm tra coi mấy đứa nhỏ thi công có gì sai sót…

Thư ký nhớ ghi tất cả góp ý, kể cả phê bình của bà con vô biên bản. Tui sẽ về đọc kỹ để rút tỉa kinh nghiệm. Ai nói gay gắt, tui cũng không trách cứ hay ra văn bản đòi xử lý như “người ta” đâu mà lo!

Dạ sao? Bà con hỏi “người ta” là ai hả? Thì cái bộ du ngoạn, nhảy múa đó mà. Mở tọa đàm mà người tham dự có ý kiến khác lại phật ý đòi xử lý. Rồi còn cái đoạn rút văn bản xử lý, mắc cỡ chết tía luôn! Người lớn gì như con nít, đời thiệt ngộ!

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

BÌNH LUẬN

trang

Mình kg làm quan là phải. Chứ cữ mình mà như ông Vinh, thì cái Ông Bộ kia đừng hòng yên với tui.

Huynhdung

Ông nào ở Bộ mà đích thân ký văn bản yêu cầu xử lý ông Vinh thì xin mời ngài về chăn lợn cho vợ đi ,ông không xứng đáng đảm nhiệm chức vụ này .

việt

Việt Nam đã chấp nhận các quan điểm khác nhau, để có thể hội nhập kinh tế thế giới, vậy mà chỉ trong hội thảo, Bộ VHTTDL đã dùng quyền gì để bắt các cá nhân tham luận phải giải trình, kiểm điểm?

bao công

bên CỤC thì ngay những bài hát truyền thống đã phổ biến hàng chục năm mà còn đòi cấp phép lại thì bên BỘ đòi xử lý người đã dám phát ngôn không theo ý mình là chuyện ... thường thôi!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM