‘Biệt thự quan chức’ Lào Cai, lên tiếng đi!

Cà phê sáng
Mặc ai bình luận là “cạn lời”, “khô lời”, “hạn hán lời”…, em tin các bác tuyệt đối, các bác ở “khu biệt thự quan chức” tại Lào Cai ạ!

Bản tin liên quan

Cơ quan chức năng tỉnh nhà đã nói rồi: Từ khu đất được quy hoạch làm công viên, chuyển thành dự án bất động sản được mang đấu giá, rồi các bác (hoặc người nhà các bác) trúng đấu giá… đều đúng quy định, đúng quy trình.

Cho nên em mà như các bác là em cứ thẳng đuột sự tình, đàng hoàng, rành mạch trả lời những nghi ngại. Các đại biểu Quốc hội đã nói rồi: “Nếu không có gì khuất tất thì sợ gì… Muốn hay không muốn thì cũng cần giải thích rõ để công luận biết”. Họ đề nghị các bác lãnh đạo tỉnh Lào Cai thông tin minh bạch về khu biệt thự trên.

Vậy thì nói đi các bác, cho người ta khỏi thắc mắc, xầm xì nữa: Cớ sự làm sao khu đất công ích được thành dự án, bằng cách nào mà quan chức (hoặc người nhà quan chức) tỉnh ta đồng loạt trúng đấu giá ở nơi ngon thế. À, với ý nữa: Theo một bác phó chủ tịch tỉnh trả lời báo chí thì “Người ta có tiền thì người ta đấu trúng”, vậy thì tiền ấy ở đâu ra nhỉ?

Em khẳng định là em không đặt ra “thuyết âm mưu” gì cả. Em cũng như bao công dân khác, cần được minh bạch. Các bác là quan chức, là công bộc của dân, dân hỏi thì các bác phải trả lời.

Em tin đã là quan chức, chả ai dối dân, trừ phi ấy là kẻ không ngay ngắn!

NGƯỜI SÀNH ĐIỆU

BÌNH LUẬN

việt

Tỉnh lào cai không thể lên tiếng được, mà cần thanh tra chính phủ vào cuộc, vì hành vi của các quan tỉnh lào cai đã bất minh từ nguồn tiền xây dựng khủng này, làm sao tiền lương cán bộ công chức mà mua và xây dựng được các biệt thự lớn thế?

phuong tran

Máy bác đang hợp thức hóa tài sản lấy đâu ra thời gian trả lời báo chí.

Tâm

Một trong các bác Lào Cai đã trả lời rồi đấy : có tiền thì. ..
Một trong nhiều người dân là tui không muốn nghe các bác Lào Cai nói nữa vì tui cũng biết sẽ nói gì rồi, đúng quy trình !
Tui rất muốn nghe các bác sếp của các bác ấy lên tiếng cơ !

Lê Túc

Lên tiếng gì chứ? Đã hiểu lý do vì sao lương nhà nước ba cọc ba đồng mà vẫn lắm người xin vào

lesy

Mỗi một việc làm hay lời nói của cán bộ Đảng viên,Công chức nhà nước đều được công chúng nhìn vào để học tập,rất mong Lào cai sớm nhìn thẳng vào sự thật và nói rõ sự thật ,.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM