Cả nước luôn sát cánh cùng Trường Sa

Thời sự
(PL)- Mục tiêu chiến đấu cao cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng là quyết tâm bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, bảo vệ hòa bình, cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân; quyết tâm chiến đấu và đánh thắng khi Tổ quốc cần.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Bí thư Quân ủy Trung ương, nhấn mạnh như trên trong buổi nói chuyện với cán bộ, sĩ quan, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Vùng 4 (đóng tại Khánh Hòa) sáng 5-5.

Tại buổi nói chuyện, Tổng Bí thư ghi nhận và biểu dương những kết quả vượt bậc đạt được trong thời gian qua của cán bộ, chiến sĩ quân chủng hải quân nói chung và các đơn vị hải quân trong căn cứ Cam Ranh nói riêng. Ông bày tỏ niềm tin vào bản lĩnh chính trị và tinh thần chiến đấu bảo vệ chủ quyền biển, đảo Tổ quốc của cán bộ, chiến sĩ trong quân chủng và Vùng 4 Hải quân.

Nói chuyện với quân và dân huyện đảo Trường Sa qua hệ thống truyền hình trực tuyến, Tổng Bí thư thăm hỏi tình hình huyện đảo, hoan nghênh và biểu dương quân và dân Trường Sa trong thời gian qua đã nỗ lực, đoàn kết, phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn. Tổng Bí thư khẳng định toàn dân, toàn quân, toàn Đảng luôn hướng về Trường Sa, luôn sát cánh cùng Trường Sa. Đồng thời chúc quân và dân Trường Sa sức khỏe, thuận lợi và may mắn.

(Theo TTXVN)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM