Cà Mau: Chợ đêm, quán vỉa hè...hoạt động trở lại, bar, karaoke vẫn tạm ngưng

TRẦN VŨ
TRẦN VŨ
Thứ Tư, ngày 9/6/2021 - 17:06

(PLO)- Rạp chiếu phim, cơ sở massage, bida, phòng truy cập internet công cộng, phòng game, quán bar, vũ trường, karaoke, các hoạt động ca hát có tập trung đông người vẫn tiếp tục tạm ngưng đến 14-6-2021.

Chiều 9-6, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau có công văn cho phép nhiều lĩnh vực kinh doanh dịch vụ được hoạt động hình thường trở lại. 


Các chốt kiểm dịch ở Cà Mau vẫn duy trì (ảnh: TRẦN VŨ).

Bao gồm cơ sở dịch vụ thẩm mỹ, phòng tập thể hình, thể dục dụng cụ, yoga, sân bóng đá. Các chợ đêm, các địa điểm phục vụ vui chơi, giải trí. Các dịch vụ, nhà hàng, ăn, uống, hàng quán vỉa hè.

Vẫn còn các loại hình phải tạm ngưng hoạt động đến ít nhất là 14-6-2021, chờ thông báo mới. Đó là Rạp chiếu phim, cơ sở massage, bida, phòng truy cập internet công cộng, phòng game, quán bar, vũ trường, karaoke. Các hoạt động ca hát có tập trung đông người vẫn tiếp tục tạm ngưng đến 14-6-2021.

Một diễn biến khác, cùng ngày Chủ tịch TP. Cà Mau đã ban hành 6 Quyết định xử phạt hành chính vụ 6 người nhậu cùng bàn. Mỗi người bị phạt 15 triệu đồng, tổng tiền phạt chầu nhậu 6 người này là 90 triệu đồng


Lập biên bản Chủ quán nhậu có 6 người cùng bàn hôm 2-6-2021 (ảnh: CTV).

Trước đó, tối ngày 2-6-2021, 6 người này bị lực lượng chống COVID-19 của phường 8, TP. Cà Mau bắt quả tang lập biên bản vì ngồi cùng bàn nhậu 6 người. Trong khi Chủ tịch tỉnh đã chỉ đạo mỗi bàn ăn, uống ở nhà hàng, quán nhậu, quán cà phê tối đa là 4 người.

TRẦN VŨ

Cuộc nổi loạn ở Manchester United

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- HLV Ole Gunnar Solskjaer đối mặt với cuộc nổi loạn ở Manchester United khi 4 cầu thủ đều muốn đóng vai trò lớn ở Premier League mùa tới.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục