‘Bốn trong một’ tại đường hoa tết Ất Mùi

Thời sự

‘Bốn trong một’ tại đường hoa tết Ất Mùi

(PL)- Đường hoa, đường sách, đường đèn và điểm bắn pháo hoa chào đón năm mới Ất Mùi 2015 sẽ được tổ chức tại đường Hàm Nghi.

Bản tin liên quan


Đường hoa Nguyễn Huệ 2014 

Các hoạt động trên diễn ra từ ngã tư Hồ Tùng Mậu, Hàm Nghi đến đường Tôn Đức Thắng. Đó là thông tin tại cuộc họp về kế hoạch tổ chức đường hoa và đường sách tết Ất Mùi của UBND TP.HCM với các sở, ngành và đơn vị liên quan.

Đây là năm đầu tiên TP tổ chức đường hoa và đường sách trên đường Hàm Nghi vì đường Nguyễn Huệ đang được thi công phục vụ cho việc xây dựng nhà ga metro. Tết năm nay, cả hai lễ hội này đều có chung chủ đề “Bản sắc Việt - hào khí Việt Nam” để chào mừng 40 năm ngày giải phóng miền Nam và các ngày lễ lớn của đất nước.

Phó Chủ tịch UBND TP Hứa Ngọc Thuận đã giao Sở VH-TT&DL làm việc với các bên liên quan bố trí bãi xe, phòng cháy chữa cháy, y tế, vệ sinh môi trường, phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trật tự trong suốt quá trình tổ chức sự kiện đảm bảo phục vụ cho nhân dân TP và du khách vui xuân. Các sự kiện trên sẽ được tổ chức trong khoảng thời gian từ ngày 28 đến mùng 4 tết Ất Mùi.

VIỆT HOA

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM