Bộ trưởng y tế đến thăm ông Nguyễn Bá Thanh

Thời sự

Bộ trưởng y tế đến thăm ông Nguyễn Bá Thanh

(PLO)- Lúc 16 giờ 10 chiều 13-1, đoàn công tác của Bộ Y tế do Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến dẫn đầu đã có chuyến thăm ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng ban Nội chính trung ương, đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Bản tin liên quan


 Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến đến thăm ông Nguyễn Bá Thanh chiều 13-1. 

Tuy nhiên, Bộ trưởng Tiến cho biết đây là chuyến thăm với tư cách cá nhân nên từ chối trả lời báo chí.

Trong khi đó, ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng ban chăm sóc sức khoẻ trung ương, cho hay trong suốt chiều nay, các bác sĩ y học cổ truyền đã tiến hành điều trị cho ông Thanh bằng phương pháp đông y. Sau khi điều trị trong buổi chiều, sức khoẻ ông Thanh vẫn tiến triển tốt và chưa có phản ứng sau điều trị. Các y bác sĩ sẽ tiếp tục theo dõi và điều trị cho ông Thanh bằng phương pháp đông y trong vài ngày tới.

Trước đó, như PLO đã đưa tin, trong buổi sáng cùng ngày, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến thăm ông Nguyễn Bá Thanh. Ủy viên Bộ chính trị, trưởng Ban Tổ chức trung ương Tô Huy Rứa cùng đoàn lãnh đạo trung ương cũng đã đến thăm hỏi sức khoẻ ông Nguyễn Bá Thanh đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng. Cùng đoàn này còn có lãnh đạo của Thành ủy Đà Nẵng, ông Trần Thọ (Bí thư) và ông Nguyễn Xuân Anh (ủy viên dự khuyết trung ương, phó Bí thư).

Lê Phi

BÌNH LUẬN

nguyen kim sang

ong nguyen ba thanh khoe sao ko dang hinh ong len cho dan yen tam...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM