Bộ trưởng GTVT yêu cầu nhân viên sân bay phải niềm nở

Thời sự

Bộ trưởng GTVT yêu cầu nhân viên sân bay phải niềm nở

(PL)- Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng sáng 21-12 đã đi kiểm tra nhà ga T2 Nội Bài, cầu Nhật Tân và đường nối Nhật Tân - Nội Bài trước khi khánh thành vào tháng 1 tới.

Bản tin liên quan

Theo VNE, tại buổi kiểm tra, bộ trưởng yêu cầu các cơ quan, đơn vị phải rà soát lại toàn bộ công việc cần phải hoàn thành trước ngày 31-12. Theo bộ trưởng, Cảng hàng không Nội Bài cần thành lập ban chỉ đạo phối hợp chung để phối hợp hoạt động giữa cảng hàng không, hải quan, công an, quản lý bay.

Đặc biệt, bộ trưởng yêu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực làm việc tại sân bay để đảm bảo phục vụ khách quốc tế. “Cảng hàng không Nội Bài cần lưu ý thực hiện tốt “4 xin, 4 luôn”. Đây là cửa ngõ khách quốc tế đến Việt Nam nên thái độ đón tiếp của nhân viên sân bay phải niềm nở, ân tình, làm sao để hành khách thực sự cảm thấy hài lòng” - bộ trưởng nói.

Bộ trưởng Thăng cũng lưu ý lãnh đạo Cảng hàng không Nội Bài trong công tác tổ chức hoạt động taxi. “Tuyệt đối không thể để xảy ra tình trạng lộn xộn, vào đón khách kiểu chộp giật. Hãng nào không đúng quy định phải rút giấy phép hoạt động ngay. Nếu để taxi hoạt động lộn xộn thì lãnh đạo sân bay phải chịu trách nhiệm” - người đứng đầu ngành GTVT nhấn mạnh.

PT

BÌNH LUẬN

Lê Hùng

“4 xin, 4 luôn” là cái gì vậy? Có phải là "xin luôn" 4 lần không?

HuyNam

...Sao với Cấp Lãnh Đạo mà phải Yêu Cầu Những Người làm Công Việc để Lãnh Lương tại những chỗ làm với công việc thực sự là khó kiếm tìm. phải biết và hiểu được những điều Lịch Sự tối thiểu đơn giản Cần Phải Có vậy,.??. Nếu Gia đình không Huấn Dạy được đầy đủ Những Điều Cần Phải Có này... Cho dù bằng cách nào đó được Thu Nhận vào những công việc cần phải biết giữ được những điều được gọi là Lịch Sự này,,,Đó sẽ phải là Những Bài Học Căn Bản đầu tiên có trong Chương Trình được Thiết Kế để giảng dạy chứ,..??. Nếu không thể hiện được tính cách phù hợp với công việc thì phải loại bỏ đi,.. Hay Phải Kiếm Tra lai Nâng Lực cách Huấn Luyện giảng dạy của Trường Lớp, chuyện này Cần phải Làm Đúng theo Hệ Thống Quản Lý Đào Tạo trực tiếp mời nắm bắt được đúng trình độ chứ,.??.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM