Bố trí hơn 300 suất tái định cư, tạm cư 7 dự án tại quận 2

VIỆT HOA
VIỆT HOA
Thứ Ba, ngày 17/7/2018 - 16:29

(PLO)- Phó Chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến vừa có văn bản chấp thuận bố trí 313 căn hộ và nền đất cho các dự án chỉnh trang đô thị và sạt lở trên địa bàn quận 2.

Theo đề nghị của Sở Xây dựng, trong số 313 suất tái định cư nêu trên có 226 căn hộ chung cư. Các căn hộ này thuộc ba chung cư R7, Đức Khải, Thịnh Vượng và Fideco River View.

Có 81 nền đất thuộc khu tái định cư 30 ha Nam Rạch Chiếc và khu tái định cư 50 ha Cát Lái; 74 căn chung cư được dùng để bố trí tạm cư cho các hộ dân có nguy cơ sạt lở đặc biệt nguy hiểm trên địa bàn quận 2.


Khu tái định cư 30 ha Nam Rạch chiếc, quận 2

Theo UBND TP, số lượng căn hộ và nền đất nêu trên dùng được bố trí tái định cư của bảy dự án chỉnh trang đô thị trên địa bàn TP và các hộ dân nằm trong khu vực có nguy cơ sạt lở đặc biệt nguy hiểm.

Tại văn bản này, TP chỉ đạo Sở Xây dựng thông báo vị trí các căn hộ, nền đất để quận 2 triển khai công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư theo quy định. Đồng thời chỉ đạo quận 2 xem xét giải quyết tái định cư phải đảm bảo minh bạch, công khai, đúng chính sách, phương án bồi thường được duyệt.

Công ty Dịch vụ Công ích quận 2 cũng được giao sửa chữa các hư hỏng căn hộ nếu có, dọn dẹp vệ sinh nhằm đảm bảo đủ điều kiện bàn giao cho các hộ gia đình, cá nhân.

VIỆT HOA

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục