Bổ nhiệm lái xe làm Phó Chánh văn phòng huyện ủy vì... tình cảm

Thứ Ba, ngày 18/3/2014 - 15:17

Ngày 18/3, ông Phạm Minh Chính, Bí thư Huyện ủy Nông Cống (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, Huyện ủy đã ban hành quyết định thu hồi quyết định bổ nhiệm Phó Chánh văn phòng Huyện ủy đối với ông Nguyễn Văn Hiệp. 

Theo TTXVN, ông Chính cho biết nguyên nhân dẫn đến quyết định thu hồi quyết định bổ nhiệm là do ông Nguyễn Văn Hiệp không có bằng đại học và quá tuổi bổ nhiệm lần đầu (ông Hiệp sinh năm 1958). 

Ông Chính cũng thừa nhận việc bổ nhiệm ông Hiệp giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Huyện ủy xuất phát từ tình cảm hơn là quy định, nên Huyện ủy đã quyết định sửa sai bằng cách thu hồi quyết định bổ nhiệm. Qua sự việc này, Huyện ủy Nông Cống nghiêm túc rút kinh nghiệm, đặc biệt là quy trình bổ nhiệm cán bộ theo quy định. 

Như Pháp Luật TP.HCM đã thông tin, ông Nguyễn Văn Hiệp được tuyển dụng vào làm lái xe cho Huyện ủy Nông Cống từ năm 1985. Đến nay, ông Hiệp đã phục vụ lái xe cho 5 Bí thư Huyện ủy qua các thời kỳ. Đến tháng 5/2013, Huyện ủy Nông Cống đã quyết định bổ nhiệm ông Hiệp giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Huyện ủy, giao phụ trách chăm lo cơ sở vật chất cho cơ quan, bảo quản, sửa chữa xe ôtô của cơ quan.

TTH

MU thanh lọc lực lượng, 6 cầu thủ ra đi

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Sau khi chi tổng cộng 115 triệu bảng Anh mua Jadon Sancho và Raphael Varane, một loạt các cầu thủ Manchester United có thể bị bán trong nỗ lực giảm quỹ lương và thu về một số tiền của đội chủ sân Old Trafford.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục