Bộ GD&ĐT ra mắt cổng thông tin việc làm sinh viên

PV
PV
Thứ Năm, ngày 25/6/2020 - 04:40

(PL)- Cổng thông tin việc làm sinh viên tại địa chỉ http://huongnghiepvieclam.vn/ vừa được Bộ GD&ĐT tiếp nhận, chính thức kích hoạt và ra mắt. 

Cổng thông tin là một trong những kết quả đạt được từ dự án Tăng cường năng lực giáo dục đại học, thúc đẩy đầu ra cho sinh viên do Quỹ Eramus, Liên hiệp châu Âu (EU) tài trợ và đã được triển khai ba năm qua.

Cổng thông tin có giao diện tiếng Anh và tiếng Việt, có thể xem trên điện thoại và máy tính với đầy đủ các thông tin hữu ích, dễ dàng ứng dụng, kết nối. Đây là địa chỉ để các nhà tuyển dụng đăng vị trí việc làm, sinh viên tìm kiếm công việc.

Sinh viên cũng có thể truy cập cổng thông tin để trang bị thêm cho mình kiến thức, kỹ năng cần có trong công việc với hàng loạt video về các kỹ năng mềm như quản lý thời gian, lập kế hoạch, lập mục tiêu nghề nghiệp...

PV

Nóng: Chính thức dời V-League 2021 sang năm 2022

Chủ Nhật, ngày 1/8/2021

(PLO)- Sau khi tổng hợp kết quả kiểm phiếu xin ý kiến các cổ đông thành viên và các CLB, Công ty VPF đã chính thức gửi văn bản báo cáo, đề xuất VFF xem xét dự kiến phương án, kế hoạch tiếp tục tổ chức hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp 2021.

Zverev vô địch đơn nam Olympic

Chủ Nhật, ngày 1/8/2021

(PLO)- Trận chung kết quần vợt đơn nam Olympic Tokyo vừa kết thúc với chiến thắng thuộc về Alexander Zverev.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục