Bộ Công Thương nói vụ ô tô vào chân máy bay đón người lãnh đạo

Thời sự

Bộ Công Thương nói vụ ô tô vào chân máy bay đón người lãnh đạo

(PLO)- Bộ Công Thương đang xem lại mức kỷ luật mà Hội đồng kỷ luật đưa ra đã hợp lý chưa.

Bản tin liên quan

Tại cuộc họp báo Chính phủ chiều 2-4, liên quan vụ ô tô biển xanh chạy tới chân cầu thang máy bay đón người nhà vị lãnh đạo, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải cho hay Bộ Công Thương đã thành lập Hội đồng kỷ luật, xem xét các cá nhân rất kỹ.

 “Bộ đã đưa ra mức kỷ luật với 3 người liên quan, từ nhân viên, trưởng phòng lễ tân và Chánh văn phòng bộ. Mức Hội đồng đưa ra là khiển trách và kiểm điểm trách hiệm. Bộ sẽ xem xét xem đã thỏa đáng hay chưa?”.

Trước đó, từ tối 4-1, trên mạng xã hội xôn xao thông tin phản ánh của một số đại biểu Quốc hội về việc xe biển xanh vào khu vực hạn chế tại sân bay quốc tế Nội Bài, tới chân cầu thang máy bay đón người nhà vị lãnh đạo.

Liên quan đến sự việc này, Cảng vụ hàng không miền Bắc cho biết trước đó Văn phòng Bộ Công thương có văn bản gửi đến Cảng vụ hàng không miền Bắc và các đơn vị liên quan.

Theo đó, Văn phòng Bộ Công thương cho rằng để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đón tiếp Bộ trưởng Bộ Công thương, đề nghị cho phép các cán bộ của Bộ Công thương được đưa đón Bộ trưởng tại khu vực đỗ sân bay và nhà ga VIP A. Tuy nhiên, trên chuyến bay này không có Bộ trưởng Bộ Công thương.

Ngày 8-1, ông Trần Tuấn Anh, Bộ trưởng Bộ Công thương gửi thư cho các cơ quan báo chí, truyền thông nhằm chuyển tải lời xin lỗi đến nhân dân, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng nghiệp về sự việc xảy ra ngày 4-1.

CHÂN LUẬN- ĐỨC MINH

BÌNH LUẬN

Nguyễn Hoàng

Bộ Công Thương : "dân Cương, mấy sếp mới Thông. mấy sếp lo việc Công, dân mới Thương " /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Nguyễn Hoàng

Các sếp bộ công thương dành lo việc nhà đến tận chân máy bay. Việc tăng giá xăng, dầu, điện, nước để ai lo đây? /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Lê Văn Duy

Ba tháng rồi mà xử lý một việc nhỏ như vậy không xong thì làm sao giải quyết được việc lớn!

đinh văn Tiến

Bộ CT làm như vậy là quá chậm, rất mong hãy làm công tâm cho bàn dân thiên hạ thấy rằng việc tuy nhỏ nhưng sức ảnh hưởng vô cùng lớn

việt

Nếu không có công luận, thì không chừng vụ xe biển xanh bộ công thương vào chân cầu thang đón người nhà lãnh đạo sẽ chìm xuồng.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM