Bộ Công Thương nhận tin về bà Kim Thoa qua báo chí

TRÀ PHƯƠNG
TRÀ PHƯƠNG
Thứ Ba, ngày 1/8/2017 - 17:42

(PLO)- Hiện tại Bộ Công Thương mới nắm thông tin kỷ luật Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa và kết luận sai phạm của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam thông qua báo chí.

Chiều muộn 1-8, Bộ Công Thương đã phát đi thông tin liên quan đến việc Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận về Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa và Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

Bộ Công Thương cho biết qua các phương tiện thông tin đại chúng, Bộ Công Thương đã nhận được thông tin về kết quả kỳ họp thứ 16 của Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Theo đó, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã xem xét, kết luận một số nội dung có liên quan đến Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa và Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn Hóa chất Việt Nam.

“Cho đến nay, Ban cán sự đảng Bộ Công Thương chưa nhận được kết luận và chỉ đạo chính thức của Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Sau khi nhận được kết luận, căn cứ ý kiến chỉ đạo cụ thể của Ủy ban Kiểm tra Trung ương và cơ quan cấp trên, Ban cán sự đảng Bộ Công Thương sẽ tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc” - Bộ Công Thương cho hay.

TRÀ PHƯƠNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục