Bộ Công an thông tin về việc truy bắt Bùi Quang Huy

Thời sự

Bộ Công an thông tin về việc truy bắt Bùi Quang Huy

(PLO)- Bộ Công an đang áp dụng tất cả các biện pháp để truy bắt bằng được Bùi Quang Huy, Tổng giám đốc Công ty Nhật Cường.

Bản tin liên quan

Chiều 25-6, Bộ Công an tổ chức họp báo thông tin về kết quả công tác sáu tháng đầu năm.

Tại cuộc họp, báo chí đặt câu hỏi liên quan đến vụ án xảy ra tại Công ty Nhật Cường. Theo đó, cơ quan điều tra đã bắt được bị can Bùi Quang Huy, Tổng giám đốc công ty này hay chưa, vụ án đã có kết quả điều tra thế nào?

Trả lời vấn đề này, Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an, cho biết hiện cơ quan này đang chỉ đạo lực lượng áp dụng đồng bộ các biện pháp để truy bắt bằng được Bùi Quang Huy.

“Trong nhiều lần họp báo của Chính phủ, tôi đã kêu gọi Bùi Quang Huy về đầu thú được hưởng lượng khoan hồng. Hiện nay chúng tôi đang áp dụng tất cả các biện pháp để truy bắt bằng được Bùi Quang Huy về xử lý trước pháp luật” – tướng Quang nhấn mạnh.

Cũng theo Thứ trưởng Bộ Công an, đây là vụ án rất nghiêm trọng được Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng theo dõi, chỉ đạo.

Một số nội dung khác của vụ án đang được tiến hành mở rộng, thu thập các tài liệu, nếu có căn cứ thì sẽ xử lý. Tất cả các thông tin này sẽ công khai thông tin trên cổng thông tin điện tử của Bộ.

TUYẾN PHAN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM