Bộ Công an thông tin về việc truy bắt Bùi Quang Huy

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Thứ Năm, ngày 25/6/2020 - 18:37

Chiều 25-6, Bộ Công an tổ chức họp báo thông tin về kết quả công tác sáu tháng đầu năm.

Tại cuộc họp, báo chí đặt câu hỏi liên quan đến vụ án xảy ra tại Công ty Nhật Cường. Theo đó, cơ quan điều tra đã bắt được bị can Bùi Quang Huy, Tổng giám đốc công ty này hay chưa, vụ án đã có kết quả điều tra thế nào?

Trả lời vấn đề này, Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an, cho biết hiện cơ quan này đang chỉ đạo lực lượng áp dụng đồng bộ các biện pháp để truy bắt bằng được Bùi Quang Huy.

“Trong nhiều lần họp báo của Chính phủ, tôi đã kêu gọi Bùi Quang Huy về đầu thú được hưởng lượng khoan hồng. Hiện nay chúng tôi đang áp dụng tất cả các biện pháp để truy bắt bằng được Bùi Quang Huy về xử lý trước pháp luật” – tướng Quang nhấn mạnh.

Cũng theo Thứ trưởng Bộ Công an, đây là vụ án rất nghiêm trọng được Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng theo dõi, chỉ đạo.

Một số nội dung khác của vụ án đang được tiến hành mở rộng, thu thập các tài liệu, nếu có căn cứ thì sẽ xử lý. Tất cả các thông tin này sẽ công khai thông tin trên cổng thông tin điện tử của Bộ.

TUYẾN PHAN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục