Bộ Công an có thêm 2 Trung tướng

TUYẾN PHAN
TUYẾN PHAN
Thứ Sáu, ngày 16/4/2021 - 17:38

(PLO)- Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh văn phòng Bộ Công an và Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị, được thăng cấp bậc hàm lên Trung tướng.

Chiều 16-4, Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì lễ công bố quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp bậc hàm Trung tướng đối với Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng kiêm Người phát ngôn của Bộ Công an.

Tại buổi lễ, Bộ trưởng Tô Lâm khẳng định Trung tướng Tô Ân Xô là cán bộ được đào tạo cơ bản, trưởng thành từ thực tiễn công tác, chiến đấu, có phẩm chất đạo đức, lập trường tư tưởng vững vàng, bảo vệ quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phong cách làm việc trách nhiệm, sâu sát, tận quyền.

Dù bất cứ hoàn cảnh nào, Trung tướng Tô Ân Xô luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò gương mẫu của người lãnh đạo, chỉ huy, vượt qua khó khăn thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, có nhiều cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an nhân dân, được Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và Nhân dân ghi nhận, đánh giá cao và tặng thưởng nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý.

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn và tin tưởng rằng, với trọng trách của mình, Trung tướng Xô luôn giữ vững phẩm chất cách mạng, không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn “đạo” của người làm Tướng như Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Trí - Dũng - Nhân - Tín - Liêm - Trung”, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thật sự là người lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc, là tấm gương và chỗ dựa tin cậy cho cán bộ, chiến sỹ học tập và noi theo.

Cũng tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Tô Lâm đã trao Quyết định thăng cấp bậc hàm Trung tướng đối với Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an.

TUYẾN PHAN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục