Bộ Công an, Bộ GTVT... sẽ vào cuộc vụ BOT Cai Lậy

Thời sự

Bộ Công an, Bộ GTVT... sẽ vào cuộc vụ BOT Cai Lậy

(PLO)- Trước những lùm xùm xảy ra tại trạm BOT Cai Lậy, Bộ Công an, Bộ GTVT và tỉnh Tiền Giang sẽ đồng loạt vào cuộc để giải quyết vụ việc.

Bản tin liên quan

Ngày 3-12, báo Tiền Phong dẫn nguồn tin riêng cho biết liên quan đến việc ách tắc giao thông qua trạm BOT Cai Lậy, Bộ GTVT, Bộ Công an, tỉnh Tiền Giang cùng đồng loạt vào cuộc để giải quyết sự việc.
Đến 22 giờ đêm 3-12, BOT Cai Lậy vẫn chưa thu phí trở lại sau lần thứ 18 xả trạm.


Tài xế đưa thẻ để quẹt trả tiền mua vé nhưng BOT Cai Lậy không đáp ứng yêu cầu...

Cùng ngày, Công an TP Cần Thơ đã tạm giữ hình sự người lái xe cẩu của BOT Cai Lậy chém bị thương một tài xế trả tiền lẻ qua trạm. Công an TP Cần Thơ cho Pháp Luật TP.HCM biết đang củng cố hồ sơ để khởi tố nghi can này.

Trong ngày 3-12, trạm BOT Cai Lậy liên tục đóng, xả trạm trước những phản ứng ôn hòa của giới tài xế. 

Đặc biệt, khi tài xế cự cãi, thắc mắc hoặc trả tiền lẻ khi mua vé qua trạm, nhân viên trạm BOT Cai Lậy đều xé vé cho qua.

HOÀNG VIỆT

BÌNH LUẬN

Tạ Trình

Vụ này nên giao cho Thanh tra Chính phủ.

Miền tây

Đề nghị Chính phủ chỉ đạo Bộ Công an cùng Thanh tra Chính phủ thanh tra điều tra toàn diện dự án BOT này

MINH TRÍ

CẦN LẮNG NGHE Ý KIẾN NGUYỆN VỌNG CHÍNH ĐÁNG CỦA NGƯỜI DÂN Theo quy định khi triển khai dự án BOT đường giao thông yêu cầu hoàn toàn phải làm mới, còn việc duy tu sửa chữa nâng cấp các tuyến đường quốc lộ phải dùng Qũy bảo trì đường bộ, tuy nhiên vừa qua Bộ giao thông vận tải kết hợp vừa làm mới vừa duy tu sửa chửa nâng cấp đều đưa vào dự án BOT là không đúng, cụ thể như dự án BOT tuyến quốc lộ 1 qua huyện Cai Lậy (Tiền Giang), do vậy người dân liên tục phản đối gây ách tắc giao thông trên tuyến đường này. Đây là vấn đề nhạy cảm đề nghị Quốc hội và Chính phủ sớm xem xét theo đề nghị của người dân, cần sớm di chuyển đặt trạm thu phí đúng vị trí của nó. Có như vậy mới đáp ứng nguyện vọng chính đáng của người dân.

Ngãi Cứu

Nhà đầu tư làm đường về Cai Lậy, thì đặt tạm BOT tại đường tránh Cai Lậy, Tại sao lại đặt Trạm tại QL1A và thu tiền đối với các phương tiện giao không không đi vào đường tránh?

Trần Đăng Ẩn

Giải quyết theo hướng nào đây?

Nguyễn Tâm

Bộ GTVT và tỉnh Tiền giang đã vào cuộc rồi, rối vẫn rối khi cái BOT "trấn lột" vẫn tồn tại như khẳng định của Bộ GTVT. Vấn đề là phải đưa BOT Cai lậy về đường tránh thì sẽ yên dân. Nhưng ai dám quyết?! /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Quang Vinh

" Bộ GTVT, Bộ Công an, tỉnh Tiền Giang cùng đồng loạt vào cuộc để giải quyết sự việc. " Mong rằng đây sẽ là thực tâm giải quyết chứ không như ông thứ trưởng Bộ GTVT đem dầu đi chữa cháy.

Tri

Le ra duong tranh noi đen Nga 3 - Cai Be thi dung hon , them khoang 1km

việt

Mọi đối tượng đều bình đẳng trước pháp luật, tại sao nhân dân sai lập tức cưỡng chế, Bộ GTVT đặt sai vị trí trạm thu phí BOT cai lậy, tại sao các lực lượng chức năng lại ra sức bảo vệ cái sai này?

Nguyễn Văn Dũng

Đã trở thành điểm nóng chứ lùm xùm gì? /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM