Bộ Công an bắt phó tổng giám đốc VEC

Thời sự

Bộ Công an bắt phó tổng giám đốc VEC

(PLO)- Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam phó tổng giám đốc Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam – VEC.

Bản tin liên quan

Tối 9-10, một nguồn tin cho biết cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Mạnh Hùng, phó tổng giám đốc Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC).

Ngoài ông Hùng, sáu bị can khác cũng bị khởi tố, cùng về tội vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng.

Thông tin ban đầu, bảy bị can bị cáo buộc vi phạm quy định xây dựng trong nghiệm thu, thi công công trình cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

Liên quan đến vụ án này, đến nay CQĐT đã khởi tố hàng chục bị can, trong đó nhiều người là cựu lãnh đạo VEC hoăc các ban điều hành thuộc an quản lý dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi do Bộ GTVT quyết định đầu tư, VEC (doanh nghiệp 100% vốn nhà nước) là chủ đầu tư dự án, sử dụng vốn vay rất lớn của các tổ chức tài chính nước ngoài do Chính phủ bảo lãnh để đầu tư, với tổng chiều dài 139,2 km, chia làm 2 giai đoạn, tổng kinh phí đầu tư được phê duyệt hơn 34 ngàn tỉ đồng.

Phó Giám đốc Petromekong Bến Tre bị bắt
Phó Giám đốc Petromekong Bến Tre bị bắt
(PLO)- Phó Giám đốc công ty cổ phần dầu khí Mê-kông chi nhánh Bến Tre đã chiếm đoạt hơn 4,2 tỉ đồng của công ty để cá độ bóng đá, đánh bạc trên mạng.

T.PHAN

BÌNH LUẬN

Trdlinh

Làm quyết liệt hơn nữa nhằm xử lý nghiêm minh minh tệ tham nhũng và nên có án tử hình cho loại tội phạm tham nhũng để răn đe giáo dục chung.

Hoàng Thanh Vân

Cần đánh giá lại công tác phòng chống tội phạm, đặc biệt là công tác phòng ngừa. Nếu không, bắt bao giờ cho hết tham những, vụ này chưa xử xong đã bắt vụ khác. Công tác phòng ngừa nghiệp vụ của chuyên ngành phải kết hợp với phòng ngừa xã hội, với phòng ngừa bằng biện pháp chính trị, văn hóa, kinh tế, pháp luật...

Hoang hai dang

Mạnh tay vào điều tra , thì còn có người phải hầu tòa . Làm công ăn lương mà sao lắm nhà , nhiều xe oto , nhiều sổ tk với số tiền 10 đời ko thể kiếm ra ...

Quocbao

Không biết phải hiểu như thế nào là cho đúng Cái Bè có đoạn đường tình 875 đi qua vừa thi công đưa vào sử dụng từ tháng 04.2020 đến nay mặt đường đã nát bét!

Nguyễn Quốc vương

Cơ chế giám sát lỏng lẻo hay sao?

Sơn Hà

các công trình giao thông luôn có việc cho công an làm đây mà

Lê việt Thắng

phải lôi hết ra trừng trị trước Pháp Luật.

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM