Bình Thuận: 2 phụ nữ đi qua đường bị xe tải tông thiệt mạng

PN
PN
Chủ Nhật, ngày 18/4/2021 - 12:09

(PLO)- Sau khi ghé thăm người thân, 2 phụ nữ băng qua đường ở phần đường dành cho người đi bộ trên QL1A thì bị tai nạn thương tâm.

Ngày 18-4, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) cho biết, đã trưng cầu giám định tử thi; khám nghiệm hiện trường và đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn làm 2 người thiệt mạng.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PĐ

Trườc đó, vào khoảng 19 giờ 30 ngày 17-4 trên QL1 đoạn km1722 qua xã Hàm Cường, huyện Hàm Thuận Nam, xe tải mang 50H-005.28 do Huỳnh Trung Tới (28 tuổi) điều khiển chở hàng lưu thông theo hướng TP.HCM- Phan Thiết thì bất ngờ tông vào 2 người đi bộ qua đường.

Hai nạn nhân là chị Nguyễn Thị Việt Kiều (32 tuổi) thiệt mạng tại chỗ và nạn nhân Tôn Thị Mỹ Hiệp (34 tuổi) tử vong trên đường đi cấp cứu. Được biết, cả hai nạn nhân cùng ngụ tỉnh Phú Yên, ghé thăm nhà một người thân ở xã Hàm Cường.

Sau khi thăm người thân, 2 phụ nữ ra cách nhà khoảng 40m băng qua đường có vạch dành cho người đi bộ trên QL1A thì bị tai nạn thương tâm.


PN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục