Bình Thạnh thông tin về vụ “chém người trước mặt công an”

Thứ Hai, ngày 7/7/2014 - 05:35

(PL)- “Cảnh sát khu vực (CSKV) không có thái độ cởi cúc áo thách thức đánh nhau với anh Nguyễn Văn Phi, cũng không có việc chậm phản ứng để xảy ra việc đánh nhau.

Sự việc diễn ra nhanh, quá đông người vây quanh nên CSKV không kiểm soát được tình hình, một số đối tượng đã lợi dụng tấn công gây thương tích cho anh Phi. CSKV không bao che, dung túng cho đối tượng gây thương tích cho anh Phi…”. Văn bản của trưởng Công an quận Bình Thạnh dẫn các báo cáo của Đội CSĐT về TTXH; của Công an phường 26 và CSKV cho biết như trên.

Công an quận cho biết: Khi vợ và con anh Phi ăn sáng thì Nguyễn Hùng Minh có lời trêu ghẹo cháu bé. Bị cháu chửi lại nên Minh đánh vào vai. Thấy vậy, vợ anh Phi ném tô bún đang ăn vào chân Minh và cự cãi. CSKV đang làm nhiệm vụ gần đó đến giải quyết, mời hai bên về phường nhưng chị này gọi điện thoại cho anh Phi và người thân. Khi anh Phi và người thân đến nơi đã lớn tiếng tranh cãi với CSKV… Lợi dụng lúc này, nhóm người đi cùng Minh kích động rồi dùng các vật dụng của quán tấn công phía anh Phi chứ không có việc CSKV cởi cúc áo thách thức đánh nhau hay bênh vực bên nào.

“Nhận thấy sự việc phức tạp, số người tham gia đông có dấu hiệu của tội gây rối trật tự công cộng, đồng thời anh Phi bị thương tích nên phường đã chuyển hồ sơ cho Đội CSĐT tội phạm về TTXH điều tra, xác minh. Ban chỉ huy công an quận đã chỉ đạo Đội CSĐT làm rõ, đồng thời chỉ đạo thanh tra công an quận cùng Công an phường 26 xác minh, kết luận về hành vi của CSKV” - văn bản của công an quận nêu.

AS

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Phải biết sợ hãi để phòng chống dịch tốt hơn

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Trong mọi hoàn cảnh, sự sống, tính mạng con người là trên hết; mỗi người phải ý thức hơn nữa tinh thần "chống dịch như chống giặc", không có việc cần thiết thì không ra ngoài, luôn tuân thủ 5K...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục