Bình Sơn thu hồi chi phí mời ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Thứ Sáu, ngày 2/4/2021 - 11:29

(PLO)- Ban Thường vụ Huyện ủy Bình Sơn, Quảng Ngãi giao UBND huyện thực hiện thu hồi khoản chi sai khi mời ông Võ Hoàng Yên và cộng sự đến địa phương này khám, chữa bệnh.

Ngày 2-4, ông Võ Đình Đồng, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Bình Sơn, Quảng Ngãi xác nhận, Ban Thường vụ Huyện uỷ đã chỉ đạo thu hồi những khoản chi sai khi mời ông Võ Hoàng Yên và cộng sự đến khám chữa bệnh tại địa phương.

Ban thường vụ Huyện uỷ Bình Sơn đã họp bàn, thống nhất rà soát lại các khoản chi cho hoạt động khám chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên.

Năm 2020, ông Yên và cộng sự đến huyện Bình Sơn khám, chữa bệnh. Mặc dù chữa bệnh miễn phí nhưng huyện đã chi ngân sách khoảng 200 triệu để trả chi phí đi lại, ăn ở.

Trước đó, tháng 2-2020, UBND huyện Bình Sơn báo cáo và được Sở Y tế đồng ý mời ông Võ Hoàng Yên cùng cộng sự về khám chữa bệnh cho người dân.

Tháng 7-2020, ông Yên chữa bệnh cho 776 người dân ở huyện Bình Sơn. Các bệnh nhân chủ yếu bị câm, điếc bẩm sinh, bại não, bãi liệt, teo cơ…

Qua rà soát, các trường hợp được ông Yên chữa trị đều không khỏi bệnh, một số bệnh nhân bị đau khớp được ông Yên xoa bóp, kê thuốc có dấu hiệu khả quan nhưng sau một thời gian, bệnh tình vẫn như cũ.

THANH NHẬT

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục