Bình Dương: Tiếp tục tạm dừng hoạt động vũ trường, karaoke...

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Năm, ngày 23/4/2020 - 12:08

(PLO)- Bình Dương tiếp tục duy trì giãn cách xã hội thêm 10 ngày nữa.

Ngày 23-4, chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương vừa ký công văn hỏa tốc, yêu cầu tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.


Sáng 23-4, các quán cà phê và một số dịch vụ ăn uống đã hoạt động trở lại. Ảnh: LÊ ÁNH

Công văn yêu cầu thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ theo Chỉ thị 15. Tiếp tục thực hiện việc giãn cách xã hội đến ngày 3-5.

Theo đó, cần tạm dừng hội họp tập trung trên 20 người. Dừng toàn bộ các nghi lễ tôn giáo, cấm tụ tập trên 20 người, giữ khoảng cách tối thiểu 2 m ở nơi công cộng.

Ngoài ra, các dịch vụ không cần thiết như vui chơi, giải trí, cơ sở làm đẹp, karaoke, vũ trường, dịch vụ massage, phòng tập thể hình (gym), phòng tập yoga, cơ sở du lịch, rạp chiếu phim, quán bi-a… tiếp tục tạm dừng hoạt động.

Người dân không nên rời khỏi nhà và di chuyển khi không cần thiết.

Bên cạnh đó, các ban, ngành chủ động theo dõi tình hình diễn biến của dịch bệnh để quyết định cho học sinh, sinh viên đi học trở lại vào ngày 4-5.

Ghi nhận tại Bình Dương, trong sáng 23-4, khi chưa có văn bản chính thức của UBND tỉnh, các quán cà phê, một số quán ăn và cơ sở dịch vụ đã mở cửa trở lại.

LÊ ÁNH

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Cầu thủ Đức khiến Ronaldo và Bồ Đào Nha phải cúi đầu

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Robin Gosens, cầu thủ đội tuyển Đức đang thi đấu cho CLB Atalanta đã có một đêm thăng hoa và là nỗi khiếp sợ của hàng thủ nhà đương kim vô địch Bồ Đào Nha. Anh đã nhảy múa trước mặt lão tướng Ronaldo bởi nhưng pha bóng đầy sức mạnh và chính xác. Hãy đón xem số 20 mới của Đức.

Xem bóng đá Ý bỏ chât thép khoác lớp áo hào hoa

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Chất thép với kiểu phòng ngự Catenacio hay đổ bê tông nổi tiếng của người Ý dưới thời HLV Mancini đã được cởi bỏ để khoác vào chiếc áo hào hoa. Bằng chứng là UEFA TV đã đưa một cầu thủ Ý vào danh sách những người nghệ thuật biểu diễn xuất sắc nhất: Manuel Locatelli.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục