Bình Dương tiếp nhận gần 32 tỉ để chống dịch COVID-19

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Năm, ngày 27/5/2021 - 11:06

(PLO)- Ngay trong ngày đầu phát động quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch COVID-19, tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận gần 32 tỉ đồng.

Ngày 27-5, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương đã có thư kêu gọi Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.


Các tổ chức, doanh nghiệp ủng hộ tỉnh Bình Dương, chung tay phòng chống dịch COVID-19 trong sáng 27-5. Ảnh: TM

Trong thư kêu gọi, ông Nguyễn Văn Lộc, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bình Dương, cho biết các cấp, các ngành cùng nhân dân tỉnh Bình Dương đã và đang triển khai thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Tỉnh Bình Dương đã chủ động thành lập nhiều điểm cách ly và đang tổ chức cách ly hàng ngàn trường hợp. Ngoài ra, tỉnh này đang tập trung mọi nguồn lực để sẵn sàng ứng phó với dịch bệnh.

Ông Lộc cũng nhấn mạnh, đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 ở nước ta có diễn biến phức tạp hơn và khả năng sẽ kéo dài hơn so với các đợt dịch trước, xảy ra tại nhiều địa phương với nhiều nguồn lây, nhiều ổ dịch trong cùng thời điểm, cùng sự xuất hiện của nhiều biến chủng mới với khả năng lây nhiễm nhanh hơn, rộng hơn, mạnh hơn.

Qua thư, ông Lộc thay mặt Ủy ban MTTQ kêu gọi đồng bào, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp trong tỉnh và cộng đồng người Bình Dương ở nước ngoài với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm của mình hãy tích cực tiếp tục tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19.

Trong sáng nay, tại lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19, Ủy ban MTTQ tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận gần 32 tỉ đồng từ các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

LÊ ÁNH

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Eriksen bị giải Ý và Ngoại hạng Anh cấm thi đấu

Thứ Sáu, ngày 23/7/2021

(PLO)- Tiền vệ Christian Eriksen từng khiến người hâm mộ bóng đá thế giới một phen hốt hoảng, khi anh bất ngờ đổ gục xuống sân trong trận đấu ra quân giữa đội tuyển Đan Mạch và Phần Lan, tại bảng B Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục