Bình Dương: Dừng ngay hội thao tổ chức trong dịch COVID-19

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Bảy, ngày 22/8/2020 - 17:25

(PLO)- Hội thao được tổ chức khi dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp đã bị buộc phải dừng ngay lập tức.

Ngay sau khi PLO phản ánh vụ việc Ban quản lý tòa nhà Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương tổ chức hội thao sai các quy định về phòng, chống dịch vào sáng 22-8, ông Võ Văn Lượng, Chánh văn phòng UBND tỉnh Bình Dương, đã yêu cầu dừng ngay lập tức mọi hoạt động của hội thao này.


Hội thao diễn ra sát Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương đã bị buộc dừng. Ảnh: LÊ ÁNH

Cũng theo ông Lượng, hội thao này không nằm trong kế hoạch và chỉ có lực lượng phối hợp bảo vệ tòa nhà Trung tâm hành chính tham gia. Đơn vị cũng không ký duyệt kế hoạch tổ chức và đang chấn chỉnh để công tác phòng, chống dịch được thực hiện nghiêm túc hơn.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, tại sân bóng đá mini Thanh An (phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) diễn ra 2 trận bóng đá với 4 đội bóng tham gia. Theo ước tính, số người tập trung tại đây khoảng gần 60 người.

Trong khi các hoạt động kinh doanh giải trí không cần thiết bị buộc tạm dừng hoạt động để phòng, chống dịch bệnh thì việc tổ chức hội thao này là thực hiện chưa nghiêm chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.

LÊ ÁNH

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Mất quyền chỉ đạo, ông Park vẫn không muốn đá hòa với UAE

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Đêm 15-6, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đối thủ lớn UAE và chỉ cần hòa là đứng đầu, nhưng ông thầy người Hàn Quốc nhất mạnh không đá với tư tưởng cầm hòa.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục