Bình Dương: Dừng hoạt động 1 số dịch vụ để phòng chống COVID

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Tư, ngày 5/5/2021 - 15:43

(PLO)- Các hoạt động dịch vụ không cần thiết phải dừng hoạt động, xử lý nghiêm các tổ chức cá nhân không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch.

Ngày 5-5, ông Nguyễn Lộc Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết vừa ký công văn hỏa tốc yêu cầu mọi người thực hiện nghiêm các biện pháp cấp bách để phòng chống dịch.

Trong công văn nêu rõ, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương yêu cầu các cấp, ngành, đơn vị thực hiện nghiêm các biện pháp để phòng chống dịch bệnh. Tuyệt đối không được lơ là chủ quan, mất cảnh giác.

Yêu cầu toàn bộ người dân thực hiện nghiêm thông điệp 5K: “khẩu trang-khử khuẩn- khoảng cách- không thụ tập- khai báo y tế”. Đặc biệt, bắt buộc phải đeo khẩu trang nơi công cộng.

Bên cạnh đó, không được tổ chức các hoạt động tập trung đông người không cần thiết, hạn chế đến mức tối đa việc tổ chức tiệc cưới, lễ hội, tham quan, du lịch…

Dừng ngay các hoạt động không cần thiết như: Karaoke, vũ trường, quán bar, phòng game.

Ông Nguyễn Lộc Hà cũng yêu cầu các ngành chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các cơ quan, đơn vị, cá nhân không chấp hành các biện pháp chống dịch.

LÊ ÁNH

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục