Biệt thự cổ HN sập: người dân lao vào lấy tài sản bất chấp nguy hiểm

Thời sự

Biệt thự cổ HN sập: người dân lao vào lấy tài sản bất chấp nguy hiểm

(PLO)- Hàng chục người dân quay lại hiện trường vụ sập biệt thự cổ vận chuyển tài sản ra bên ngoài, bất chấp hiện trường chưa được đảm bảo an toàn. 

Bản tin liên quan

Sáng nay (23-9), tại hiện trường vụ sập biệt thự cổ kiểu Pháp số 107 Trần Hưng Đạo (Hà Nội), nơi đã cướp đi hai sinh mạng và làm nhiều người bị thương, lực lượng chức năng tiếp tục được tăng cường bảo vệ vòng ngoài hạn chế người dân tiếp cận vào bên trong. 

Hiện cơ quan công an, lực lượng chức năng cũng đang khẩn trương khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân vụ sập.

Dưới đống hoang tàn đổ nát nhiều người dân vẫn bất chấp nguy hiểm quay lại khu nhà để lấy lại tài sản là xe máy, vật dụng bếp ga, xoong nồi mang đến nơi ở mới tại phố Định Công (quận Hoàng Mai) dù lực lượng chức năng đã ngăn cản.

Như báo Pháp luật TP HCM đưa tin, khoảng 12 giờ 45 ngày 22-9, một phần khu biệt thự cổ này, hiện đang là trụ sở làm việc của Ban quản lý dự án đường sắt khu vực 1  bất ngờ đổ sập. Vụ việc khiến hai người tử vong và sáu người bị thương

Vào thời điểm sập, toàn bộ nhân viên Ban quản lý dự án đã kịp thoát ra ngoài do trước đó khu nhà có hiện tượng nứt và rung lắc. Những người bị nạn là người đi đường, buôn bán hoặc sống gần khu vực này.

Một số hình ảnh PV ghi lại hiện trường người dân bất chấp hiểm nguy quay lại lấy tài sản trong đống đổ nát 

 Cơ quan chức năng thực hiện khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ sập


Tính mạng của người dân quay lại lấy tài sản có thể bị đe dọa bất cứ khi nào


Chị H cho biết trưa qua (22-9) khi xảy ra vụ sập, chị không về nhà như mọi khi nên đã may mắn thoát chết. Trong ảnh chiếc xe máy bị phủ đầy bụi sau vụ sập nhà nhưng không bị hư hại

 

 

Nhiều tài sản của Ban quản lý dự án đường sắt khu vực 1 khẩn trương vận chuyển đi nơi khác

Những người dân cuối cùng vận chuyển tài sản đến nơi ở tại thời ở Định Công (Hoàng Mai)

Tin&ảnh ĐẶNG TRUNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM