Bí thư TP.HCM: Người làm báo phải giữ vững tay bút, tay máy

TÁ LÂM
TÁ LÂM
Thứ Hai, ngày 21/6/2021 - 21:01

(PLO)- Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên mong người làm báo giữ vững tay bút, tay máy để hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhất là trong giai đoạn cao điểm cả TP tham gia công tác phòng chống dịch COVID-19.

Nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2021), sáng 21-6, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên dẫn đầu đoàn cán bộ TP đã đến thăm và chúc mừng Hội Nhà báo TP.HCM.


Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hội Nhà Báo TP.HCM. Ảnh: Web Thành ủy TP.HCM

Tại buổi đến thăm, ông Nguyễn Văn Nên mong muốn các cơ quan thông tấn, báo chí và đội ngũ làm báo sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ TP trong thời gian tới. Ông tin tưởng các cơ quan báo chí và người làm báo tiếp tục phát huy thế mạnh, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng; bám sát chủ trương, đường lối của Đảng, phản ánh sinh động, đầy đủ, chính xác, kịp thời mọi mặt đời sống chính trị - kinh tế - xã hội, đảm bảo phục vụ cho sự phát triển của TP.

Người đừng đầu Thành ủy cũng mong muốn Hội Nhà báo TP.HCM tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức hội, tạo điều kiện để các cơ quan báo chí và các phóng viên trao đổi học tập, kinh nghiệm trong quá trình tham gia tác nghiệp trên địa bàn.

Cũng trong sáng nay, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên đã gặp gỡ các phóng viên, biên tập viên đang tham gia tiêm chủng phòng COVID-19 tại Hội Nhà báo TP.HCM.

Ân cần thăm hỏi và động viên, ông Nguyễn Văn Nên mong muốn các phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giữ vững tay bút, tay máy để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người làm báo, nhất là trong giai đoạn cao điểm cả TP tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM Trần Trọng Dũng cho biết cùng với báo chí cả nước, TP.HCM ngay từ giai đoạn đầu của đại dịch (tháng 3-2020), đội ngũ nhà báo TP đã vào cuộc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, có mặt tại các điểm nóng dịch bệnh, từ khu cách ly tập trung đến bệnh viện dã chiến cho đến vùng xa vùng sâu.

Các nhà báo kịp thời, nhanh nhạy đưa tin bài tuyên truyền những chủ trương đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và TP.HCM trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Cùng ngày, đoàn lãnh đạo TP.HCM do ông Phan Văn Mãi, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM, dẫn đầu đoàn tới thăm và chúc mừng cơ quan thường trực báo Nhân Dân tại TP.HCM và Đài Truyền hình TP.HCM (HTV).

Đoàn lãnh đạo do ông Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM dẫn đầu cũng đã đến thăm, chúc mừng báo Sài Gòn Giải Phóng và Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM (VOH).

TÁ LÂM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục