Bí thư Thành ủy Đà Nẵng: 'Thông tin ông Nguyễn Bá Thanh về nước chỉ là tin đồn'

Thời sự

Bí thư Thành ủy Đà Nẵng: 'Thông tin ông Nguyễn Bá Thanh về nước chỉ là tin đồn'

(PLO)-Theo một số tin đồn trên mạng xã hội thì trong ngày hôm nay ông Nguyễn Bá Thanh (Trưởng Ban Nội chính trung ương) sau một thời gian điều trị tại Mỹ sẽ về Đà Nẵng. 

Bản tin liên quan

Tuy nhiên, đến thời điểm 15 giờ 30 ngày hôm nay (2-1) thì chuyên cơ được tin đồn cho là sẽ chở ông Thanh vẫn chưa về sân bay quốc tế Đà Nẵng. 

Ghi nhận của PV tại gia đình ông Thanh và sân bay mọi thứ vẫn diễn ra bình thường. 

Một số người dân và bạn bè của ông Thanh đã đến khu vực nhà ông để ngóng thông tin. Mọi người đều tỏ vẻ rất lo lắng cho sức khoẻ của ông Thanh. Những cán bộ vốn dưới quyền thời ông Thanh còn làm ở Sở Nông nghiệp hiện đã nghỉ hưu đã ngồi ôn lại những câu chuyện cũ về ông Thanh. 

Một nguồn tin từ an ninh sân bay Đà Nẵng cho biết, chưa được cấp trên thông báo là sẽ có chuyên cơ chở ông Thanh về nước.

Theo báo TPO, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trần Thọ cho biết "đến giờ này thành ủy Đà Nẵng chưa nhận được thông tin chính thức nào cả, kể cả cá nhân tôi cũng vậy. Vì thế tất cả chỉ là tin đồn" 


Tại khu vực đỗ của các chuyên cơ tại Sân bay Đà Nẵng hiện chỉ có một chuyên cơ số hiệu N3099 màu trắng, thân sọc vàng đỏ. Nhưng chuyên cơ này được cho là không phải chở ông Thanh. 

LÊ PHI TH

BÌNH LUẬN

Phan nhan Hieu

Co 1 su khong binh thuong khong he nho trong viec suc khoe cua Bac Thanh va cac su kien lien quan den Ong trong nam 2014. Cau mong troi phat, chua troi phu ho Ong mau khoe chi, chi can ong con song la Chung toi vui roi...

Trần thị kim cúc

Bảo hiểm y tế Việt nam đã thay đổi bắt đầu từ 1/1/2015 , sẽ không chi trả điều trị ngoại trú,còn điều trị nội trú thì hưởng lợi hơn,nhưng với trường hợp của ông Thanh thì BHYT có chi trả không?

Lê hồng đỉnh

Ai đã một lần đến thành phố đà nẵng mới thấy được công lao cua đảng bộ và nhân dân noi đây đặc biệt là công lao to lớn của bác thanh . Thực sụ xứng tầm với các phương tây tiên tiến . Đúng là một thành phồ kiêu mẫu không dây diện lằng nhằng không ngừoi ăn xin ai đã đến củng thoả mãn tất cà các yéu tố trên đều có sựgops phần của bac thanh

Nguyễn Hà

Nguyễn Bá Thanh một tấm gương tuyệt vời, một người làm việc vì nước vì dân, chí công vô tư. Mình rất yêu mến và nể phục chú. Cầu chúc chú mau hồi phục, cả Việt Nam đang trông chờ chú trở về!.

Ngô Đình Dương

Cầu Phật phù hộ cho Chú Thanh được mạnh khỏe ,trở về ....chúng tôi rất mong Chú mạnh khỏe ..để giúp thêm cho Đà nẵng và cả đất nước !!Nam Mô A Di Đà Phật (108)

tranminh

Cau chuc Ong Nguyen Ba Thanh mau binh phuc .
Ong la nguoi da dem lai niem tin cho nguoi dan , ret nhieu .

VuHo

Hy vọng Bác Thanh về bình an. Cháu kính trọng và quý mến Bác lắm, nhờ Bác mà Đà Nẵng và cuộc sống của người dân ngày càng phát triển. Cháu hy vọng Bác mau chóng khỏe lại và tiếp tục cống hiến cho đất nước. Việt Nam có Bác giống như Mỹ có Obama vậy... Đều là nhân tài của 1 đất nước :)

Đào Văn Lực

Ông Nguyễn Bá Thanh chỉ là một CB cao cấp, không ảnh hưởng đến đường lối quốc gia, trong vai trò TB Nội chính trung ương Ông cũng chưa đóng góp gì nhiều, việc chữa bệnh, về nước cũng bình thường như bao công dân VN, không nên quá quan trọng

Hiện thêm bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM