Bí thư Thành ủy Đà Nẵng: 'Thông tin ông Nguyễn Bá Thanh về nước chỉ là tin đồn'

LÊ PHI TH
LÊ PHI TH
Thứ Sáu, ngày 2/1/2015 - 14:53

(PLO)-Theo một số tin đồn trên mạng xã hội thì trong ngày hôm nay ông Nguyễn Bá Thanh (Trưởng Ban Nội chính trung ương) sau một thời gian điều trị tại Mỹ sẽ về Đà Nẵng. 

Tuy nhiên, đến thời điểm 15 giờ 30 ngày hôm nay (2-1) thì chuyên cơ được tin đồn cho là sẽ chở ông Thanh vẫn chưa về sân bay quốc tế Đà Nẵng. 

Ghi nhận của PV tại gia đình ông Thanh và sân bay mọi thứ vẫn diễn ra bình thường. 

Một số người dân và bạn bè của ông Thanh đã đến khu vực nhà ông để ngóng thông tin. Mọi người đều tỏ vẻ rất lo lắng cho sức khoẻ của ông Thanh. Những cán bộ vốn dưới quyền thời ông Thanh còn làm ở Sở Nông nghiệp hiện đã nghỉ hưu đã ngồi ôn lại những câu chuyện cũ về ông Thanh. 

Một nguồn tin từ an ninh sân bay Đà Nẵng cho biết, chưa được cấp trên thông báo là sẽ có chuyên cơ chở ông Thanh về nước.

Theo báo TPO, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trần Thọ cho biết "đến giờ này thành ủy Đà Nẵng chưa nhận được thông tin chính thức nào cả, kể cả cá nhân tôi cũng vậy. Vì thế tất cả chỉ là tin đồn" 


Tại khu vực đỗ của các chuyên cơ tại Sân bay Đà Nẵng hiện chỉ có một chuyên cơ số hiệu N3099 màu trắng, thân sọc vàng đỏ. Nhưng chuyên cơ này được cho là không phải chở ông Thanh. 

LÊ PHI TH

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục