Bí thư quận 2 Nguyễn Hoài Nam bị đình chỉ chức vụ trong Đảng

Thời sự

Bí thư quận 2 Nguyễn Hoài Nam bị đình chỉ chức vụ trong Đảng

(PLO)- Ông Nguyễn Hoài Nam, bí thư Quận ủy quận 2, bị đình chỉ sinh hoạt cấp ủy và đình chỉ tất cả chức vụ trong Đảng.

Bản tin liên quan

Sáng 10-12, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã đến trao quyết định cán bộ.
Tại đây, bà Nguyễn Thị Lệ - Trưởng ban Tổ chức Thành ủy đã đọc quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về đình chỉ sinh hoạt cấp ủy và đình chỉ tất cả chức vụ trong Đảng đối với ông Nguyễn Hoài Nam, bí thư Quận ủy quận 2.
Trước đó, sáng 8-12, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố ông Nguyễn Hoài Nam, bí thư Quận ủy quận 2, TP.HCM, áp dụng lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú.
Ông Nguyễn Hoài Nam bị khởi tố để điều tra những sai phạm trong việc giao, cho thuê không qua đấu giá khu "đất vàng" 5.000 m2 tại 8-12 Lê Duẩn, quận 1.
Những sai phạm của ông Nam được xác định ở thời điểm khi ông còn là trưởng phòng Quy hoạch sử dụng đất, Sở TN&MT TP.HCM.
Cụ thể, khi còn là trưởng phòng Quy hoạch sử dụng đất, Sở TN&MT TP.HCM, ông Nam đã tham mưu cho giám đốc Sở TN&MT TP.HCM ký tờ trình để UBND TP giao đất cho Công ty CP Đầu tư Lavenue sai quy định.

TÁ LÂM

BÌNH LUẬN

thanhvu

Các quan chức bây giờ sợ rồi nếu làm sai gây thiệt hại ts nn thì cho dù đã về hưu hoặc chuyển công tác cũng bị lôi ra đối diện với pl phải bồi thường & ngồi tù chưa phải là đã an toàn. /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

Miền tây

Ông Nam sai phạm từ trc nhưng không ai phát hiện.

nguyencongnam

Các quan chức lừng lẫy một thời đã lần lượt được " Tổ chức gọi tên " nhưng điều mà dư luận quan tâm nhất là tài sản mà các quan vơ vét của nhân dân sẽ được các cơ quan chức năng phong tỏa và thu hồi như thế nào.

V.Tính

Nhìn mặt mấy cha quan chức bị khởi tố thấy tội tội là!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM