Bí thư Nguyễn Thiện Nhân thăm y bác sĩ Bệnh viện Thống Nhất

TÁ LÂM
TÁ LÂM
Thứ Tư, ngày 22/4/2020 - 04:40

(PL)- Sáng 21-4, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cùng lãnh đạo TP đến thăm, động viên đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện (BV) Thống Nhất vì có nhiều nỗ lực, sáng kiến trong phòng, chống dịch COVID-19.

Ông Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn lãnh đạo TP đã trực tiếp tham quan các mô hình, sáng kiến phòng, chống dịch của BV như máy dập khẩu trang sát khuẩn, máy sát khuẩn rửa tay nhanh.


Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân tặng quà lưu niệm cho tập thể  Bệnh viện Thống Nhất. Ảnh: PHƯƠNG THÙY

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện khẳng định BV Thống Nhất là BV trung ương nhưng trong suốt thời gian qua luôn gắn bó với TP. Trong đợt phòng, chống dịch này, BV luôn xác định là đơn vị hàng đầu không để lây COVID-19. Đây cũng là một yêu cầu đối với tất cả BV của TP.HCM.

Ghi nhận việc BV làm tốt công tác giãn cách ngay từ cổng vào để hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân đề nghị BV phối hợp với Sở Y tế TP áp dụng bộ tiêu chí mới vận dụng trong BV để xem xét tiêu chí nào chưa thật sát để chỉnh sửa.

TP.HCM đặt mục tiêu trước ngày 25-4 phải hoàn thiện bộ tiêu chí này để áp dụng đại trà tại các BV, cơ sở y tế vào đầu tháng 5 tới.

TÁ LÂM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục