Bí thư Nguyễn Thiện Nhân tặng quà tết ở Quảng Nam

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Chủ Nhật, ngày 19/1/2020 - 16:01

(PLO)- Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã trao tặng người dân huyện Thăng Bình và Quế Sơn 400 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

Ngày 19-1, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà tết cho gia đình chính sách tiêu biểu, khó khăn và hộ nghèo tỉnh Quảng Nam.


Bí thư Thành ủy TP.HCM tặng quà cho gia đình chính sách và người nghèo huyện Quế Sơn. Ảnh: TN

Trong chuyến thăm và tặng quà tết lần này, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã thăm hỏi, động viên và tặng quà các hộ gia đình chính sách tiêu biểu, hộ nghèo thuộc huyện Núi Thành, Quế Sơn và Thăng Bình.

Tại đây, Bí thư Thành ủy TP.HCM đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương binh. Đồng thời, ông bày tỏ niềm vui mừng khi được đến và chia sẻ cùng nhân dân Quảng Nam trong những ngày cận tết. Cùng với đó, ông chúc nhân dân Quảng Nam đón một mùa xuân mới tươi vui, an lành, hạnh phúc.

Dịp này, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã trao tặng người dân huyện Thăng Bình và Quế Sơn 400 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.


Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM dâng hương tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công. Ảnh: TN

Cùng ngày, ông Nguyễn Thiện Nhân cùng đoàn công tác Thành ủy TP.HCM đã có buổi làm việc với tỉnh Quảng Nam về việc trao kinh phí hỗ trợ an sinh xã hội với số tiền 500 triệu đồng cho tỉnh này.

Trong chuyến công tác, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã đến dâng hương tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hội đồng Nhà nước Võ Chí Công, Quần thể Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng ở Quảng Nam. 

 

THANH NHẬT

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục