Bí thư Đinh La Thăng đến thăm Hội sách TP.HCM

Thời sự

Bí thư Đinh La Thăng đến thăm Hội sách TP.HCM

(PLO)- Chiều 27-3, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng dẫn đầu đoàn lãnh đạo TP đã đến tham quan Hội sách TP.HCM lần 9-2016, tại Công viên Lê Văn Tám (quận 1).

Bản tin liên quan

Bí thư Thăng hoan nghênh, đánh giá cao hiệu quả của hội sách năm nay.

Cụ thể, theo ban tổ chức, quy mô hội sách có 163 đơn vị tham gia (thêm tám đơn vị so với 2014) và 720 gian hàng (tăng 14% so với hội sách lần 8), trưng bày hơn 30 triệu bản sách với 300.000 tựa sách, mang chủ đề “Sách - Văn hóa, hội nhập và phát triển”.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng chúc mừng các đơn vị tham gia tổ chức hội sách. Ảnh: HOÀNG GIANG

Đặc biệt, hội sách có bố trí riêng khối các công ty bán sách trực tuyến (online) bên cạnh khối các công ty phát hành, công ty văn hóa truyền thông, khối các nhà xuất bản trong nước, các nhà xuất bản nước ngoài, khối các công ty sách ở Hà Nội và các tỉnh...

“Điều quan trọng không phải là mình bán được sách mà để người dân đến đây giao lưu văn hóa, sách của mình đưa được kiến thức đến người dân. Những năm sau, hội sách tiếp tục tổ chức phải đông hơn, khắc phục được cái bất cập từ các lần trước đó. Cần tuyên truyền, tổ chức, nâng Hội sách TP.HCM lên thành hội sách quốc gia” - Bí thư Thăng nhấn mạnh.

Được tổ chức hai năm một lần, Hội sách TP.HCM lần 9 sẽ bế mạc vào lúc 20 giờ tối 27-3.

HOÀNG GIANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM