Bí thư Đinh La Thăng chúc thọ người cao tuổi

Thời sự

Bí thư Đinh La Thăng chúc thọ người cao tuổi

(PL)- Sáng 28-9, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã đến thăm và chúc thọ hai cụ Nguyễn Văn Hưu (101 tuổi, ngụ phường Bến Thành, quận 1) và Phạm Văn Tất (90 tuổi, ngụ phường 7, quận 3) nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi.

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các cụ sống vui, sống khỏe và trường thọ.

Trò chuyện với các cụ, ông Đinh La Thăng khẳng định trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng, việc thúc đẩy hợp tác với cộng đồng doanh nghiệp, chuyên gia kiều bào để có thêm những cánh tay nối dài cùng chung sức vì công cuộc phát triển kinh tế-xã hội của TP nói riêng và cả nước nói chung có vai trò rất quan trọng.


Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng chúc thọ cụ Nguyễn Văn Hưu (ngụ phường Bến Thành, quận 1) 101 tuổi. Ảnh: TÁ LÂM

Cùng ngày, nhiều lãnh đạo TP khác cũng đi thăm các cụ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi. Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã đến thăm hai cụ Huỳnh Thị Trường (90 tuổi, ngụ phường 6, quận 4) và Hà Gia Cường (85 tuổi, ngụ phường 5, quận 10). Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM Thân Thị Thư đã đến thăm và tặng quà hai cụ Nguyễn Văn Bảnh (90 tuổi, ngụ phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) và Nguyễn Thị Vấn (90 tuổi, ngụ phường Tân Quý, quận Tân Phú).

TÁ LÂM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM