Bị ngăn cản yêu, đâm vào mặt bố bạn gái

Thứ Sáu, ngày 2/5/2014 - 09:56

Đến nhà chơi nhưng lại bị bố bạn gái từ chối, đuổi về nên Nguyễn Ngọc Sỹ tức giận lấy dao đang treo trong nhà này đâm vào mặt vị phụ huynh.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh vừa bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Ngọc Sỹ (SN 1993, trú xã Cẩm Sơn, Cẩm Xuyên) về hành vi cố ý gây thương tích.

Tên Nguyễn Ngọc Sỹ

Tên Nguyễn Ngọc Sỹ

Trước đó, vào khoảng 23 giờ ngày 30-4, Nguyễn Ngọc Sỹ đến nhà chị Nguyễn Thị Ngân chơi. Tuy nhiên, khi Sỹ đến nhà bất ngờ bị bố chị Ngân là ông Nguyễn Đình Tấn từ chối, đuổi về.

Uất ức vì bị ngăn cản yêu, Sỹ đã dùng dao đâm ông Tấn một nhát vào vùng mặt, làm ông bị thương phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

Tại cơ quan Công an, Sỹ khai nhận, do quá uất ức khi bị đuổi về, không cho tìm hiểu con gái, nên khi phát hiện con dao Thái Lan treo bên tường nhà ông Tấn, Sỹ đã không làm chủ bản thân đã lấy dao đâm vào mặt ông Tấn.

Theo Hữu Độ (Hà Tĩnh Online)

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Nhà đầu tư dồn dập mua vàng

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Cho dù đường đi của giá vàng thế giới vẫn chưa được định hướng một cách rõ ràng, song Quỹ đầu tư tín thác vàng SPDR vẫn thu gom thêm 7,28 tấn vàng trong tuần vừa qua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục