Bị la rầy vì ăn nhậu, nam thanh niên nhảy cầu mất tích

PHƯƠNG NAM
PHƯƠNG NAM
Thứ Năm, ngày 22/2/2018 - 19:28

(PLO)- Bị cha mẹ la mắng vì ăn nhậu, tự ái nên người  thanh niên 20 tuổi chạy xe máy lên cầu rồi nhảy xuống sông Dinh mất tích. 

Tối 22-2, Phòng Cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Ninh Thuận đã huy động lực lượng cứu nạn và người nhái vẫn đang tích cực tìm kiếm anh Nguyễn Nhật Quốc (20 tuổi, ngụ An Hải, Ninh Phước) trên sông Dinh.
Theo thông tin ban đầu, trước đó khoảng 15 giờ cùng ngày, anh Quốc chạy xe máy lên cầu Đạo Long, TP Phan Rang-Tháp Chàm rồi bất ngờ bỏ lại xe, leo qua lan can cầu nhảy xuống sông Dinh.
Thanh niên này đã bị dòng nước xiết cuốn mất tích ngay sau đó. Nhận được tin báo, cảnh sát PCCC đã điều động hàng chục chiến sĩ và người nhái đến phối hợp cùng người dân tìm kiếm nạn nhân.
Hiện trường nơi người thanh niên nhảy xuống sông mất tích đang được các lực lượng khẩn trương tìm kiếm.

Được biết trưa nay anh Quốc đang ngồi nhậu tại nhà với bạn thì bị cha mẹ la mắng. Tự ái nên người thanh niên này đã lấy xe máy chạy đi và sau đó nhảy cầu tự vẫn.
Đến 19 giờ, lực lượng chức năng cùng người dân vẫn đang tích cực quần thảo trên sông Dinh để tìm kiếm.

PHƯƠNG NAM

Video cú ngã nguy hiểm khiến cầu thủ đến hết Euro

Thứ Năm, ngày 17/6/2021

(PLO)- Đêm 16-6, trận Nga – Phần Lan, hậu vệ Mario Fernandes của đội Nga trong pha bật cao đánh đầu đã ngã ngửa và rơi tự do từ độ cao xuống làm tổn thương nặng ở cột sống. Trước đó trận Đan Mạch – Phần Lan, cầu thủ Eriksen đã đổ quỵ và nghỉ đến hết giải.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục