Bị đe dọa, người tố cáo “nhân bản xét nghiệm” nói gì?

Thời sự

Bị đe dọa, người tố cáo “nhân bản xét nghiệm” nói gì?

(PLO)- Trước phiên xử đầu giờ chiều 7-3, chị Hoàng Thị Nguyệt, người có công tố cáo đưa ra ánh sáng vụ nhân bản xét nghiệm, đã có cuộc trò chuyện ngắn với báo chí.

Bản tin liên quan


Trong những ngày qua, chị Nguyệt chịu áp lực rất lớn. Ảnh: Đ.Minh

 

Chị Nguyệt kể: “Trước ngày xét xử, có nhiều người in tờ rơi rải ở bệnh viện, chợ, đường đi. Ngoài ra, tôi còn nhận được nhiều nhắn tin đe dọa, nhiều tin có lời lẽ rất thô tục. Những tin nhắn “tử tế” nhất thì bảo đừng có kiện tụng gì nữa…”.

Chị Nguyệt mở điện thoại cho phóng viên xem, một trong những tin nhắn có nội dung: ““Nguyệt ơi ngủ đi đêm đã khuya rồi/ Để những bóng ma già sẽ luôn bên con/ Nguyệt ơi ngủ ngoan trong tiếng kêu gào/ Hồn ma gọi con cùng đi vào nghĩa trang, à ơi à ơi…”.


Tin nhắn đe dọa trong máy chị Nguyệt. Ảnh chụp lại.
 

Hay một tin nhắn khác có nội dung thô tục: “Đi đường nhớ đeo dọ mõm vào, kẻo gió méo mồm mất ăn đơm nói đặt…”.

Về nội dung cáo trạng quy kết chị Nguyệt có ký khống 20 phiếu kết quả xét nghiệm, chị Nguyệt khẳng định: “Tôi không làm điều đó, việc Giám đốc lấy 161 bệnh án ra gán ghép vào làm giảm uy tín của tôi trướcc dư luận. Đó là tội ác. Tôi mong chờ các quan pháp luật điều tra làm rõ sự trong sáng của tôi…”.

Đáng chú ý, trong suốt cuộc trò chuyện, bị cáo Nguyễn Thị Xuyên ngồi phía trên luôn miệng chửi rủa nhóm tố cáo.

Đ.MINH

BÌNH LUẬN

dung

Trời đất! làm người không có lương tâm, hai bao người dân vô tội nay bị phanh phui con chửi rủa người tố cáo.Họ đáng bị trùng phạt năng hơn thế. Vì lương y như từ mẫu để ổ đâu hỡi những con người vô nhân đạo. Mong Phát luật phải trừng trị những kẻ độc ác thẳng tay để dân đỡ khổ!

Vu huy nghia

Cái ác,cái xấu đang ngự trị tại bệnh viện Hoài đức và môi trường xung quanh khiến những người tốt vẫn luôn khổ ,luôn bị ức hiếp dù cộng đồng cả nước cảm thông và ủng hộ họ!Phải chăng cái xấu đã ăn sâu vào máu thịt và nhận thức của số đông con người(kể cả người lãnh đạo)trong môi trường này?Phải chăng những người điều tra xử lí vụ việc ở đây chỉ là bắt buộc vì sự việc vỡ lở và quá rõ ràng không xử lí không được?Hay vì non kém của hệ thống tổ chức quản lí xã hội và thực thi pháp luật của địa phương mà những kẻ xấu dẫu đang bị lên án,đang bị trừng trị mà vẫn ngông cuồng ,ngạo mạn thế?Kỉ cương,công lí đâu hả trời???

luu xuan nga

Đấu tranh chống cái sai cái tiêu cực kết cuộc là vậy sao ? đấu tranh rồi tránh đâu. Không lẻ các cơ quan pháp luật không bảo vệ được người chống tiêu cực, một bộ phận người tốt không cùng ủng hộ chị Nguyệt được sao ? Ôi làm người tốt, chống, chống..rồi bị cô lập bị nguyển rủa.

Phạm Thanh Vũ

Rất tội nghiệp cho chị Nguyệt, thân cò bé bỏng mà dám đụng với hổ dữ. Giám đốc bệnh viện Hoài Đức có ô của Sở Y Tế Hà Nội và UBND thành phố Hà Nội, và huyện Hoài Đức, thậm chí cả Bộ Y Tế và Chính Phủ nên chị không biết mà dám đụng vào. Tội cho chị quá cơ quan bảo vệ pháp luật không dám bảo vệ chi đâu. Vì họ bị các thế lực trên khống chế rồi. Thành thật chia buồn cùng chị.

Nguyễn

Thế ra Tòa không ra Tòa, là cái Chợ. Công An cxng làm ngơ trước sư đe dọa từ tin nhắng đến lời chửi rủa trước Tòa. Vậy Kỷ cương xã hội này ở đâu ???

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM