Bến xe Mỹ Đình ‘gồng mình’ đón tết

Phi Hùng
Phi Hùng
Chủ Nhật, ngày 31/1/2016 - 16:56

(PLO)- Gần đến tết Nguyên đán, dòng người đổ về các bến xe khách mỗi lúc một đông đúc hơn. Năm nay, một số nơi đã được nghỉ tết sớm, học sinh, sinh viên, người lao động tranh thủ về Tết đã “vây kín” Bến xe khách Mỹ Đình.

Năm nay, nhằm đảm bảo nhu cầu hành khách về quê ăn tết, các bến xe đã tăng cường số lượt xe phục vụ tại bến. Theo ghi nhận, dịp này, Bến xe khách Mỹ Đình đã điều động tăng cường thêm khoảng 150-200 lượt xe cho các tuyến khác nhau, đưa tổng số xe phục vụ tại bến lên khoảng 1.500 xe. Dịp cuối năm có tới trên 30.000 lượt hành khách đổ về bến mỗi ngày.

 

Ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Bến xe khách Mỹ Đình, cho hay giá vé các chuyến xe tết sẽ được giữ nguyên, các doanh nghiệp đảm bảo không tăng giá vé. Ông Tuấn khuyến cáo hành khách nên vào bến mua vé để đảm bảo quyền lợi cho chính mình, tránh trường hợp một số nhà xe "chặt chém" tăng giá lên quá cao. Trường hợp đã có vé mà nhà xe tự ý lấy thêm tiên của khách, không tuân theo giá niêm yết, hành khách có thể phản ánh tới Ban quan lý bến xe để có biện pháp xử lý đối với nhà xe đó.

Ghi nhận tại Bến xe khách Mỹ Đình trưa 31-1, nhiều người hối hả bước nhanh chân để kịp bắt xe. Đồ đạc mang về quê nhiều cộng thêm chen chúc khiến nhiều người mệt mỏi. Nhiều người tỏ ra lo lắng không lên được xe vì biển người vẫn đang ùn ùn đổ về trong ngày cuối tuần.

Sau đây là một số ghi nhận tại Bến xe khách Mỹ Đình sáng nay:


Xe ngang xe dọc

Hành khách ngồi chờ chật kín phòng véMua vé trong bến là giải pháp an toàn


Gia đình tay xách nách mang


  Niềm vui về quê ăn tết

  


  Tranh thủ đem cả cây cảnh về nhà


 


 


 


  Bến xe đông nghịt người 

Phi Hùng

Những tỉnh/thành nào đang áp dụng thực hiện Chỉ thị 16?

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Thực hiện yêu cầu của Thủ tướng chính phủ tại Công điện 1063 ngày 31-7, nhiều tỉnh thành đã gia hạn thời gian thực hiện Chỉ thị 16 thêm 14 ngày. Một số tỉnh thành cũng nâng mức cao hơn về giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục