Bến Tre tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT

Thứ Hai, ngày 16/11/2015 - 05:20

(PL)- Ngày 15-11, tỉnh Bến Tre tổ chức mít-tinh hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông (TNGT)”. Dự lễ mít-tinh có gần 1.000 đại biểu là cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên và nhân dân trong tỉnh.


Tại buổi mít-tinh, các đại biểu dành những giây phút tưởng niệm đến các nạn nhân không may bị TNGT tử vong; kêu gọi cộng đồng chia sẻ khó khăn đối với những gia đình có nạn nhân bị TNGT. Dịp này tỉnh Bến Tre tổ chức xe cổ động tuyên truyền, kêu gọi cộng đồng chấp hành tốt luật giao thông trên phạm vi toàn tỉnh, đồng thời tặng quà cho 42 nạn nhân bị TNGT trên địa bàn tỉnh với trị giá mỗi suất là 2 triệu đồng.

Về ý nghĩa của lễ mít-tinh này, ông Cao Văn Phong, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh Bến Tre, nói: “Mục đích nhằm kêu gọi người tham gia giao thông phải nâng cao ý thức hơn nữa về chấp hành luật giao thông. Hiện nay dù đã tuyên truyền bằng nhiều giải pháp nhưng ý thức của người dân còn hạn chế, cố tình vi phạm do uống rượu bia rất nhiều. Dự báo năm 2015, TNGT còn rất phức tạp nên tỉnh chỉ đạo rất quyết liệt”.

TL

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục