Bé trai 4 tuổi tử vong trong một hồ bơi ở Phan Thiết

Thời sự

Bé trai 4 tuổi tử vong trong một hồ bơi ở Phan Thiết

(PLO)- Bé trai bốn tuổi đang tắm trong hồ dành cho trẻ em ở khách sạn Mường Thanh - Mũi Né thì trèo sang khu vực của người lớn và bị đuối nước.

Bản tin liên quan

Ngày 2-11, tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết cơ quan này đang tiến hành làm rõ vụ chết đuối thương tâm của bé trai bốn tuổi trong hồ bơi của khách sạn Mường Thanh - Mũi Né (phường Hàm Tiến, TP Phan Thiết, Bình Thuận).


Hồ bơi khách sạn Mường Thanh - Mũi Né.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ chiều 1-11 bé Hoàng Nguyễn Quốc Phong (bốn tuổi) được phát hiện bị đuối nước trong hồ bơi ở khu vực dành cho người lớn. Nạn nhân được sơ cứu nhưng đã không qua khỏi.

Hình ảnh trích xuất từ camera cho thấy bé đang tắm ở khu vực dành cho trẻ em bất ngờ trèo sang khu vực dành cho người lớn và gặp nạn. Thời điểm này, anh Hoàng Quốc Đạt (cha bé Phong) đang tắm ở khu vực người lớn.

Được biết gia đình anh Đạt từ Bình Dương ra TP Phan Thiết du lịch và vừa nhận phòng lúc 14 giờ 30 cùng ngày thì xảy ra tai nạn thương tâm.


PHƯƠNG NAM

BÌNH LUẬN

Nguyễn Song Giang

Người cha vô ý thiệt, trẻ con hiếu động, dẫn con đi tắm không chú ý quan sát theo dõi để bé đuối nước thương tâm. Ân nhận muộn màng. Một bài học xương máu cho các bậc phụ huynh khi đưa con đi tắm hồ bơi

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM