Bé gái 15 tuổi liều chặn xe hơi để bắt cướp

Đ.LAM
Đ.LAM
Thứ Ba, ngày 13/4/2021 - 21:08

(PLO)- Bé gái 15 tuổi nỗ lực chặn chiếc xe hơi để bắt người đàn ông cướp 2 két bỏ chạy, tuy nhiên, em bị xe tông ngã xuống đường. 

Chiều 13-4, nguồn tin cho biết, Công an xã Nghi Trung (huyện Nghi Lộc, Nghệ An) đã tóm kẻ đi xe ô tô đến tiệm tạp hóa mua 2 két bia Hà Nội, rồi lái xe bỏ chạy, lao xe vào bé gái 15 tuổi để trốn.

 


Người đàn ông ôm 2 két bia lên xe hơi. Ảnh cắt từ video clip. 

Trước đó, chiều 12-4, một người đi xe hơi hiệu Toyota Vios dừng trước tiệm tạp hóa Sơn Hà (xóm 9, xã Nghi Trung). Người đàn ông từ trên xe hơi bước xuống, đi vào tiệm tạp hóa Sơn Hà mua 2 két bia lon hiệu Hà Nội. Hai két bia Hà Nội này trị trị giá khoảng 450 ngàn đồng.

Người đàn ông bê hai két bia trên ra xe hơi rồi lên xe hơi quay đầu xe để bỏ chạy. Lúc này, cháu PLN (con gái chủ tiệm tạp hóa) không thấy người đàn ông trả tiền hai két bia mà lái xe bỏ chạy. Cháu N. hốt hoảng chạy ra, liều chặn trước đầu xe hơi để… bắt người đàn ông cướp bia.


Cháu PLN chặn trước xe hơi để bắt người đàn ông cướp 2 két bia. Ảnh cắt từ video clip. 

Tuy nhiên, người đàn ông này đã lái xe đẩy cháu N. ngã ra đường rồi tăng tốc chạy trốn thoát.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Nghi Trung liền vào cuộc xác minh, truy tìm người đàn ông trên. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, công an đã tìm được người nêu trên là Phùng Ngọc Dũng (50 tuổi, trú phường Nghi Hương, thị xã Cửa Lò).

Được biết, Dũng có tiền án về tội tàng trữ ma túy và một tiền án về tội cướp tài sản từng bị đưa đi cai nghiện ma túy bắt buộc.

 

Đ.LAM

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục