Bé gái 13 tuổi nhanh trí thoát khỏi tay một 'yêu râu xanh'

Thời sự

Bé gái 13 tuổi nhanh trí thoát khỏi tay một 'yêu râu xanh'

Ngày 17.1, TAND huyện Bến Cầu (Tây Ninh) đã xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Võ Đức Thắng (20 tuổi, ngụ ấp Xóm Khách, xã Long Giang, huyện Bến Cầu) 3 năm tù giam về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Hiếp dâm trẻ em lãnh án 3 năm tù giam
Bị cáo Võ Đức Thắng trước vành móng ngựa

Theo cáo trạng, lợi dụng sự quen biết, vào khoảng 22 giờ 30 phút tối 13.11.2013, Thắng điều khiển xe mô tô rủ H.T.Y.L (13 tuổi, ngụ cùng ấp) đi chơi.

Thắng chở L. đến nhà người quen cùng ấp, sau đó vào quán cà phê, nhưng quán này đóng cửa. Lúc này Thắng vờ mất điện thoại và chở L. quay lại nhà người quen tìm điện thoại. Tại đây, Thắng đã giở trò đồi bại dù L. phản kháng quyết liệt.

Biết khó thoát khỏi tay Thắng nên L. nhanh trí giả vờ đồng ý, nhưng điều kiện là phải đến nhà trọ mới chịu. Khi Thắng vừa đến nhà trọ để thuê phòng thì L. chạy trốn và điện thoại cầu cứu gia đình.

Sau đó gia đình L. làm đơn tố cáo hành vi của Thắng lên Công an huyện Bến Cầu

Trong phần luận án Hội đồng xét xử xét thấy bị cáo chưa có tiền án tiền sự mới vi phạm lần đầu, có nhân thân tốt, đồng thời sau khi xảy ra vụ án gia đình bị cáo đã kịp thời bồi thường cho gia đình L. 20 triệu đồng để khắc phục hậu quả, nạn nhân cũng có đơn yêu cầu giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo, đây là những tình tiết để giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Theo Minh Tiên (TNO)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM