Bắt kế toán trưởng và thủ quỹ tham ô hơn 105 tỉ đồng

THANH NHẬT
THANH NHẬT
Thứ Bảy, ngày 11/1/2020 - 11:47

(PLO)- Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra về tội tham ô tài sản của hai nhân viên bưu điện thị xã Điện Bàn (Quảng Nam).

Ngày 11-1, Đại tá Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, xác nhận cơ quan CSĐT công an tỉnh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam bốn tháng đối với hai nhân viên bưu điện thị xã Điện Bàn để điều tra về tội tham ô tài sản.


Bưu điện thị xã Điện Bàn. Ảnh: ĐH

Theo đó, hai người này là Phạm Thị Diễm (41 tuổi, thủ quỹ) và Vũ Thị Ngọc Anh (46 tuổi, kế toán trưởng). Diễm và Ngọc Anh đã chiếm đoạt của bưu điện thị xã Điện Bàn số tiền hơn 105 tỉ đồng.

Được biết, bưu điện thị xã Điện Bàn làm dịch vụ thu phát. Lợi dụng chức vụ được giao, hai người này đã chiếm đoạt số tiền trên. Tính đến thời điểm này, Công an tỉnh Quảng Nam đã thu hồi số tiền hơn 60 tỉ đồng.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra làm rõ.

THANH NHẬT

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Cách đăng xuất tài khoản Zalo từ xa

Thứ Hai, ngày 26/7/2021

(PLO)- Nếu quên đăng xuất tài khoản Zalo trên máy tính công cộng hoặc điện thoại của bạn bè, người thân... Bạn có thể khắc phục bằng mẹo nhỏ sau đây. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục