Bắt được cá nghi sủ vàng, nặng 26 kg

THU GIANG
THU GIANG
Thứ Bảy, ngày 14/4/2018 - 11:12

(PLO)- Đã có người ra giá 1 tỉ đồng cho con cá này.

Khi đánh cá trên sông Tân Hào, Giồng Trôm, Bến Tre, một ngư dân bắt được con cá dài hơn 1,2 m, nặng gần 26 kg, toàn thân có vảy vàng óng, đuôi cá vàng đỏ. Cá này được người lạ trả giá 1 tỉ đồng.


Anh Ngân cho biết gia đình anh đang bảo quản con cá khủng này trong thùng xốp.

Anh Trần Ngọc Ngân (xã Tân Lợi Thạnh, huyện Giồng Trôm, Bến Tre) cho biết vào Chủ nhật tuần trước, khi đánh cá trên sông Tân Hào (nhánh sông Hàm Luông, Bến Tre) thì phát hiện một con cá lớn đang đớp bóng nước. Anh Ngân dùng ghe cào tới lui trên đoạn sông dài khoảng 1,5 km, cuối cùng cũng bắt được con cá dài hơn 1,2 m, nặng gần 26 kg.

Theo quan sát, con cá này toàn thân có vảy vàng óng, đuôi cá vàng đỏ, đầu miệng cá có màu vàng, theo ngư dân địa phương thì con cá này là cá sủ vàng.

Sau khi mang cá về nhà có rất đông người hiếu kỳ đến xem, có nhiều người trả giá từ vài chục đến hơn 100 triệu đồng nhưng anh Ngân chưa bán. Con cá được đăng lên mạng xã hội thì có một người ở Thanh Hóa ra giá 1 tỉ đồng và đề nghị anh cấp đông bảo quản. Hiện con cá được anh bảo quản trong thùng đá, chờ người ra giá đến mua.    

Cá sủ vàng được liệt vào loại cá có giá trị cao vì bong bóng cá rất cần trong y học.

THU GIANG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục